Visa Mông Cổ

Mông Cổ – Quê hương của Thành Cát Tư Hãn được biết đến là đất nước với những thảo nguyên bát ngát và là nơi cư trú của cộng đồng người du mục. Đến với Mông Cổ, du khách sẽ được tận hưởng  không khí trong lành với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng nhiều hoạt động đa dạng như đi bộ đường dài, leo núi, cưỡi lạc đà… Thông thường, thời gian làm visa Mông Cổ là 10 ngày. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ, quý khách hãy đến với Apro Travel, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Mông Cổ an toàn, tiện lợi trong thời gian nhanh nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Mông Cổ du lịch

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 02 ảnh  3 x 4 ( nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ làm visa Mông Cổ công tác

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 02 ảnh 3 x 4 ( nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Thư mời của công ty ở Mông Cổ
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

Hồ sơ xin visa Mông Cổ thăm thân

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 02 ảnh 3 x 4 ( nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Thư mời do người thân từ Mông Cổ gửi về.
  • Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam
  • Nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,…

Bảng giá dịch vụ làm Visa Mông Cổ trọn gói

STT Loại visa Giá (USD)
1 1 tháng 1 lần
2 3 tháng 53
3 6 tháng 68
4 1 năm 133

Liên hệ làm visa Mông Cổ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Mông Cổ  nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments