Visa Mỹ

Mỹ là một cường quốc về kinh tế, một quốc gia đa văn hóa, là nơi sinh sống của nhiều nhóm đa dạng chủng tộc, truyền thống. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Vì thế, miền đất hứa này là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều người.

Thông thường, thời gian làm visa Mỹ là 7 ngày. Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ làm Visa Mỹ giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi,  Apro Travel cam kết hoàn tất thủ tục visa Hoa Kỳ trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp.

visa

Hồ sơ xin visa Mỹ du lịch

  • 02 ảnh 5 x 5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Thư mời từ người thân, bạn bè..bên Mỹ.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ và phải được mở ít nhất trước 2 tháng, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất nếu có
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Lưu ý: tất cả các hồ sơ trên  đều phải là bản chính, Lãnh Sự Quán không chấp nhận bản sao y chứng thực hoặc công chứng.

Hồ sơ làm visa Mỹ công tác

  • 02 ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
  • Thư mời của công ty tại Mỹ: 01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Mỹ fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Mỹ tại HCM. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Mỹ.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Mỹ sẽ được chi trả
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Mỹ khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất,

Lưu ý: tất cả các hồ sơ trên  đều phải là bản chính, Lãnh Sự Quán không chấp nhận bản sao y chứng thực hoặc công chứng.

Hồ sơ xin visa Mỹ thăm thân

  • 02 ảnh 5 x 5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm được mở trước tối thiểu 2 tháng ( số tiền tối thiểu 100.000.000 vnd)…
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số đt của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Mỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Mỹ.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng qua.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có), các hợp đồng kinh tế với các đối tác (nếu có)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, xác nhận công việc, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Lưu ý: tất cả các hồ sơ đều phải là bản chính, Lãnh Sự Quán không chấp nhận bản sao y chứng thực hoặc công chứng.

Bảng giá dịch vụ làm Visa Mỹ trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần .. lưu trú tối đa 15 ngày
2 3 tháng 1 lần 200 lưu trú tối đa 15 ngày

Liên hệ làm visa Mỹ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Mỹ nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments