Visa Na Uy

Đất nước Na Uy nằm tại Bắc Âu, là nơi nổi tiếng với nhiều vịnh, hồ nước, đồng cỏ xanh bao la tuyệt đẹp. Na Uy trong những năm gần đây thu hút rất nhiều du khách, chủ yếu là khách đến từ Châu Á. Đến với Na Uy, du khách sẽ được trượt tuyết, chiêm ngưỡng những chú gấu bắc cực và hiện tượng cực quang nổi tiếng.

Để làm Visa Na Uy giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy đến với dịch vụ làm Visa của Apro Travel. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Na Uy nhanh nhất, chi phí thấp và tiện lợi.

visa

Hồ sơ xin visa Na Uy du lịch

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, lịch trình…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ(nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp thời gian du lịch với yêu cầu chung của các nước Châu Âu  cho việc cấp cứu, viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Hồ sơ làm visa Na Uy công tác

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Nauy: 1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Nauy fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Nauy tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Nauy.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Nauy sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Nauy khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp thời gian du lịch với yêu cầu chung của các nước Châu Âu  cho việc cấp cứu, viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Hồ sơ xin visa Na Uy thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh:
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Nauy. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Nauy.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Na Uy trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Na Uy

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Na Uy nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments