Visa Nam Phi

Nam Phi – được mệnh danh là “đất nước Kim Cương“, là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Châu Phi, thu hút nhiều du khách trên thế giới. Đến với Nam Phi, du khách sẽ được tham quan những điểm đến nổi tiếng: Johannesburg – thành phố lớn nhất Nam Phi, Sun City, Cape Town, thủ đô Pretoria, công viên quốc gia Pilanesberg…

Apro Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Nam Phi, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Nam Phi cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Thông thường, thời gian làm visa Nam Phi là 10 ngày, Apro Travel cung cấp dịch vụ làm visa Nam Phi chỉ còn 8 ngày đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Nam Phi du lịch

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Nam Phi (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch chi tiết…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Nam Phi công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký,
  •  01 bản sao hộ chiếu.
  • 02 tờ khai xin thị thực Nam Phi (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Nam Phi
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    o Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Nam Phi
    o Chứng minh công việc:
    o Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    o Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)
  • Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ xin visa Nam Phi thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký,
  • 01 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Nam Phi  (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ Nam Phi
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Nam Phi
    • Chứng minh công việc
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Nam Phi trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 250 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Nam Phi

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Nam Phi nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments