Visa New Zealand

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà hấp dẫn du khách với thiên nhiên hùng vĩ, những vùng hồ tuyệt đẹp và khu trượt tuyết lớn. .. Đến với New Zealand, du khách sẽ được khám phá nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch…

Hãy đến với dịch vụ làm Visa của Apro Travel, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất với thủ tục nhanh gọn, an toàn và chi phí thấp nhất. Thông thường, thời gian làm visa New Zealand là 21 ngày. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ visa New Zealand trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn và tiện lợi.

visa

Hồ sơ xin visa New Zealand du lịch

  • 2 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại  hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

Hồ sơ làm visa New Zealand công tác

  • 2 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
  • Thư mời của công ty tại New Zealand
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

Hồ sơ xin visa New Zealand thăm thân

  • 2 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  • Thư mời do người bảo lãnh ở New Zealand gửi về
  • Hộ chiếu người mời (bản scan)
  • Xác nhận công việc của người mời
  • Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

Bảng giá làm dịch vụ Visa New Zealand trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần lưu trú tối đa 30 ngày
2 3 tháng 1 lần 325 lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa New Zealand

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  New Zealand nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments