Visa Nga

Nga còn được gọi là xứ sở Bạch Dương không chỉ là nơi hội tụ của nhiều luồng văn hóa Châu Âu mà còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ. Đến nơi đây, du khách sẽ được tham quan những công trình kiến trúc đồ sộ: cung điện Mùa Đông, tháp Ostankino, quảng trường Đỏ…

Với nhiều năm kinh nghiệm, Apro Travel chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa Nga giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Thông thường, thời gian làm Visa Nga là 10 ngày. Apro Travel cung cấp dịch vụ làm Visa Nga chỉ còn 8 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Nga du lịch

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tờ khai xin thị thực Nga (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình….
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Hồ sơ làm visa Nga công tác

  • 0 2ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • 02 tờ khai xin thị thực Nga (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Nga: 1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Nga fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Nga tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Nga.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Nga sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Nga khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Nga thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Nga. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Nga.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Nga trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Nga

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Nga nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

 

Facebook Comments