Visa Peru

Đất nước Peru xinh đẹp không chỉ nổi tiếng là quê hương của con đường mòn Inca hay thánh địa Mecca huyền bí, mà còn bởi vẻ đẹp vô cùng hoang sơ và nền văn hóa vô cùng đặc sắc và đa dạng. Đên với Peru, du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ với những thung lũng, hồ nước và rừng quanh năm bao phủ bởi tuyết…

Bất kỳ ai khi lần đầu làm visa đi Peru đều không thể tránh khỏi những lo lắng, băn khoăn về hồ sơ, giấy tờ xin visa cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa. Với kinh nghiệm dịch vụ làm visa Peru trong nhiều năm, Apro Travel sẽ giải quyết mọi vấn để của quý khách và hoàn thành thủ tục xin visa Peru nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và chi phí thấp.

visa

Hồ sơ xin visa Peru du lịch

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Peru (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Peru công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  01 bản sao hộ chiếu.
  • 02 tờ khai xin thị thực Peru (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Peru
  • Booking vé máy bay khứ hồi/khách sạn, giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Peru
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    o Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Peru
    o Chứng minh công việc:
    o Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    o Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Peru thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Peru (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ Peru
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Peru
    • Chứng minh công việc
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Peru trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 330 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Peru

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Peru nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments