Visa Pháp

Đất nước Pháp nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn, con người mến khách cùng nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp: tháp Eiffel, sông Seine… Pháp là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Hãy đến với Apro Travel, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa Pháp giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Thông thường, thời gian làm visa Pháp là 5 ngày. Để tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách, Apro Travel cung cấp dịch vụ làm Visa Pháp chỉ còn 3 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Pháp du lịch

  • 01 hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức mà các nước Shengen chấp nhận, còn hạn trên 6 tháng,  còn 1 trang trống để dán thị thực.
  • 02 tờ khai xin thị thực Pháp (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • CMND (bản gốc).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản gốc).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn….
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định (bản chính+ bản sao) với mức tối thiểu là 30.000 Euros.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Chứng minh công việc : Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Hồ sơ làm visa Pháp công tác

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Pháp: 1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Pháp fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Pháp.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Pháp sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Pháp khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Pháp thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số điện thoại, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Pháp. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Pháp.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Pháp trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Pháp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Pháp nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments