Visa Séc

Cộng hòa Séc (Czech Republic), quốc gia thuộc lãnh thổ của Tiệp Khắc cũ nằm ở Trung Âu  được xem là “viên ngọc quý của châu Âu”. Đến với Séc, du khách sẽ được tham quan nhiều điểm đến hấp dẫn: tu viện, quảng trường, lâu đài, nhà thờ và thị trấn xinh đẹp, những khu nghỉ dưỡng ở vùng núi thanh bình, những khu trượt tuyết hoành tráng…

Để tiếp bước cho hành trình đến với đất nước xinh đẹp này thêm phần thuận lợi, Apro Travel sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục giấy tờ, đẩy nhanh tiến độ có được visa Séc một cách nhanh chóng nhất.  Thông thường, thời gian làm visa Séc là 28 ngày. Apro Travel cung cấp dịch vụ làm visa Séc trong thời gian nhanh chóng chỉ còn 21 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Séc du lịch

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.

Hồ sơ làm visa Séc công tác

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Cộng Hòa Séc : 01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Cộng Hòa Séc fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Cộng Hòa Séc tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Cộng Hòa Séc.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Cộng Hòa Séc sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Cộng Hòa Séc khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
  • Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.

Hồ sơ xin visa Séc thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh:
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Cộng Hòa Séc. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Cộng Hòa Séc.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Séc trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 180 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Séc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Séc nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments