Visa Tây Ban Nha

Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam châu Âu, nơi được mệnh danh là “Xứ sở bò tót” và quê hương của những điệu nhảy flamenco sôi động, quyến rũ… Đến với Tây Ban Nha, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thảo nguyên bao la, những dãy núi hùng vĩ, bờ biển dài tuyệt đẹp hay những thành phố cổ kính với nhiều công trình kiến trúc độc đáo như nhà thờ Sagrada Familia, Casa Battlo, công viên Park Guell,..

Apro Travel chuyên cung cấp dịch vụ Visa Tây Ban Nha giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Thông thường, thời gian làm visa Tây Ban Nha là 21 ngày. Chúng tôi cam kết cung cấp visa Tây Ban Nha trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp.

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha du lịch

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tờ khai xin thị thực Tây Ban Nha (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn, lịch trình…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Bảo hiểm du lịch: bảo hiểm phải có giá trị tối thiểu 30.000 euro và có giá trị toàn bộ các nước thành viên khối Schengen.

Hồ sơ làm visa Tây Ban Nha công tác

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tờ khai xin thị thực Tây Ban Nha (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Tây Ban Nha:  01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Tây Ban Nha fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Tây Ban Nha.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Tây Ban Nha sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Tây Ban Nha khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh:
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Tây Ban Nha. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Tây Ban Nha.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Tây Ban Nha trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Tây Ban Nha

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Tây Ban Nha nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments