Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Ở “Ngã tư của các nền văn minh”, Thổ Nhĩ Kỳ giàu văn hóa, tự nhiên, ẩm thực và mang vẻ đẹp pha trộn giữa Á và Âu, giữa thiên tạo và nhân tạo. Đến với Thổ Nhĩ Kỳ, du khách sẽ được tham quan những thắng cảnh nổi tiếng: trường đua ngựa Hippodrome Constantinople, đền The Blue Mosque, cung điện Topkapi…

Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) chưa ký hiệp định song phương về thị thực (visa) khiến cho quý khách phân vân hay thậm chí gặp khó khăn trong việc xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ cho chuyến đi sắp tới. Để tiết kiệm công sức, thời gian có được visa Thổ Nhĩ Kỳ, hãy để Apro Travel hoàn tất thủ tục xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

visa

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tờ khai xin thị thực Thổ Nhĩ Kỳ (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn, lịch trình…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Hồ sơ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ công tác

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ:  1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Thổ Nhĩ Kỳ fax. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Thổ Nhĩ Kỳ.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh:
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thổ Nhĩ Kỳ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Thổ Nhĩ Kỳ nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments