Visa Thụy Điển

Thụy Điển là một nước Bắc Âu với thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời  cùng nhiều công trình kiến trúc đồ sộ. Đến với Thụy Điển, du khách sẽ được tận hưởng sự yên bình, hiền hòa khác hẳn với sự náo nhiệt của một Châu Âu hiện đại. Tham quan các công viên quốc gia, công trình kiến trúc đồ sộ tại các thành phố và di sản được UNESCO công nhận…

Hãy đến với dịch vụ làm Visa Thụy Điển trọn gói chuyên nghiệp của Apro Travel. Thông thường, thời gian làm visa Thụy Điển là 21 ngày. Với kinh nghiệm làm visa Thụy Điển trong nhiều năm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm Visa Thụy Điển trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Thụy Điển du lịch

  • 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn, lịch trình….
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Hồ sơ làm visa Thụy Điển công tác

  • 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Thụy Điển:  01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Thụy Điển fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Thụy Điển.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Điển sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Điển khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Thụy Điển thăm thân

  • 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Điển. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Điển.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Thụy Sĩ trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần lưu trú tối đa 15 ngày
2 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 15 ngày

Liên hệ làm visa Thụy Điển

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Thụy Điển nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments