Visa Thụy Sĩ

Thụy Sỹ là một đất nước thanh bình có vị trí ở trung tâm Châu Âu với nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps, những dòng sông băng và nhiều hồ nước tỉnh lặng… Đến với Thụy Sĩ, quý khách còn được tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng là Bern, Luzern, Giswill…

Thông thường, thời gian làm visa Thụy Sĩ là 15 ngày. Để tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng, Apro Travel cung cấp dịch vụ làm visa Thụy Sĩ trong thời gian nhanh nhất, an toàn và tiện lợi.

visa

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ du lịch

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 04 ảnh 4x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch….
  • Lịch trình tham quan tại Thụy Sĩ
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Thụy Sĩ công tác

  • 04 ảnh 4 x 6  (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Thụy Sĩ: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Thụy Sĩ fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Thụy Sĩ
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sĩ sẽ được chi trả
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn Visa
  • Đặt phòng khách sạn
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ thăm thân

  • 04 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sĩ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sĩ.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Thụy Sĩ trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần lưu trú tối đa 15 ngày
2 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 15 ngày

Liên hệ làm visa Thụy Sĩ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Thụy Sĩ nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments