Visa Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ được biết như một đất nước đông dân nhất thế giới mà còn nổi tiếng bởi bề dày lịch sử văn hóa với những kì quan thế giới và di tích lịch sử còn được lưu giữ nguyên vẹn đến ngày nay. Đến với Trung Quốc, du khách không chỉ được khám phá những đô thị sầm uất, hiện đại ở Bắc Kinh, Thượng Hải… mà còn được tham quan những thắng cảnh nổi tiếng: Vạn Lý Trường Thành, Cung Điện Mùa Hè, Tử Cấm Thành… Thời gian xin visa Trung Quốc là 4 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và thứ bảy chủ nhật).

Hãy liên hệ với Apro Travel để được tư vấn về dịch vụ Visa Trung Quốc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch

  • Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
  • 02 ảnh 4 x 6 (ảnh mới chụp, nền trắng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa).

Hồ sơ làm visa Trung Quốc công tác

Hiện nay theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc, tất cả khách nhập cảnh Trung Quốc đều phải nhận visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Do đó Quý khách cần phải đảm bảo những hồ sơ sau đây để đạt kết quả tốt nhất.

  •  Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
  •  02 ảnh 4 x 6 (ảnh mới chụp, nền trắng)
  •  Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc thăm thân

  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa).
  • 02 ảnh 4 x 6 (ảnh mới chụp, nền trắng)
  • Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: Giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc đối với trẻ em

  • Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn >= 18 tuổi. Lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.
  • Hồ sơ làm visa cần có bản sao giấy khai sinh và thư đồng ý của bố mẹ cho đi Trung Quốc có dấu xác nhận của UBND phường/xã.

Bảng giá dịch vụ Visa Trung Quốc trọn gói

STT Loại visa Lệ phí (USD) Ghi chú
1  3 tháng 1 lần 70 Thời gian lưu trú 30 ngày/1 lần
2 3 tháng 2 lần ….. Thời gian đi 2 lần, lưu trú 30 ngày/1 lần
3 6 tháng nhiều lần 190 Thời gian đi nhiều lần, lưu trú 30 ngày/1 lần
4 1 năm nhiều lần 290 Thời gian đi nhiều lần, lưu trú 30 ngày/1 lần

Liên hệ làm visa Trung Quốc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments