Du lịch bãi biển dài nhất Việt Nam

Du lịch bãi biển dài nhất Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều bãi biển đẹp nhưng bãi biển dài nhất ở Việt Nam là bãi biển Trà Cổ, Trà Cổ thuộc tỉnh Quảng Ninh với chiều dài 17km, đây chính là bãi biển dài nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Trà Cổ còn là bãi biển gần biên giới nhất, xuất hiện đầu tiên trên bản đồ đất nước,  là nơi có nhiều địa danh du lịch nhất, nguyên sơ nhất hay lãng mạn nhất…

Trà Cổ nơi giáp ranh giữa Việt Nam và Trung Quốc nó nằm ở cực đông bắc của đất nước, , nơi đây cách trung tâm Thành phố Móng Cái 9 km , Trà Cổ là rìa bên ngoài của một đảo do tác động của sóng và dòng biển ven bờ tạo thành.
Bên bờ biển là những cồn cát cao ở đây còn có làng ấp và dân cư trú đông đúc, người dân chủ yếu sống bằng nghề nông và chài lưới. Sát bờ biển là các dải rừng phi lao chắn gió, râm mát giữ cát, hệ thống sinh thái rừng ngập mặn.

Apro Travel là công ty chuyên cung cấp tour du lịch trong và ngoài nước. Chúng tôi phục vụ mọi người có nhu cầu đi du lịch đến mọi nơi. Và chúng tôi có tour du lịch biển Trà Cổ, sau đây là lịch trình của chúng tôi để giúp quý khách có thể tham khảo sắp xếp thời gian.

Ngày thứ nhất

bai bien dai nhat

04h00: Xe ô tô và Hướng dẫn viên Apro Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch bãi biển dài nhất Việt Nam biển Trà Cổ.

Trên đường đi sẽ dừng chân tại thị trấn Sao Đỏ khoảng 20 phút. Du khách tự do nghỉ ngơi, ăn sáng.

07h00: Tới Hạ Long – Quảng Ninh

07h30: Đoàn đáp chuyến tàu Cao tốc ra Móng Cái.

10h00: Đến Móng Cái. Xe đón Quý khách đến Trà Cổ. Nghỉ ngơi

11h00: Du khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi

14h00: Quý khách tiếp tục hành trình đi du lịch biển Trà Cổ.

16h30: Quý khách đến Trà Cổ, nhận phòng khách sạn Trà Cổ, tắm biển Trà Cổ, ngắm hoàng hôn trên biển Trà Cổ. Nghỉ ngơi ăn tối, tự do khám phá biển Trà Cổ về đêm.

6h00: Quý khách hãy dậy sớm thường thức ly cafe hoặc đi dạo để thưởng thức không khí trong lành của bãi biển dài nhất Việt Nam này.

Ngày thứ 2

biển dài nhất

7h00: Du khách ăn sáng tại nhà hàng và  nghỉ ngơi ở khách sạn tại Trà Cổ

8h00: Xe đưa du khách đi tham quan thị xã Trà Cổ các nơi như : Nhà thờ Cổ, Cột mốc Sa Vĩ.

9h30: Du khách tiếp tục đi đến thị xã Móng Cái sau đó  làm thủ tục nhập cảnh sang Trung Quốc. Quý khách tham quan thị xã Đông Hưng qua các địa điểm như: Thành thương mại Triết Giang, Quảng Trường, Toà Thị chính, Đại Lộ Bắc Luân, Trung tâm Bảo kiện Sức khoẻ Lưỡng Nghĩa Hiền, mua sắm tại Trung tâm Thương mại Đông Hưng.

11h30: Du khách ăn trưa tại nhà hàng theo thực đơn của người Trung Quốc

16h00: Du khách  về Việt Nam, xe đón Quý khách về Móng Cái, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi..

Sau đó  ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn thị xã Móng Cái.

>> Đặt tour du lịch biển Trà Cổ giá rẻ tại đây