Du lịch bằng xe máy đến biển Cô Tô

Du lịch bằng xe máy đến biển Cô Tô

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều tour phục vụ cho du khách trong và ngoài nước có nhu cầu du lịch khắp các địa điểm ở Việt Nam và có cả các địa điểm ở nước ngoài. Chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng các tour mới, tour chất lượng với giá cả chi phí đi lại thấp vừa túi tiền của mọi nhà. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ được nâng cao. Chúng tôi luôn đi nhanh và vươn xa để kịp với xu thế và ngang tầm khu vực Đông Nam Á và quốc tế. Hiện nay chúng tôi cung cấp tour du lịch Cô Tô với giá rẻ để giúp quý khách đi lại tiện lợi đến đây. Nếu quý khách muốn du lịch Cô Tô bằng xe máy thì sau đây chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm, lưu ý khi du lịch Cô Tô bằng xe máy để quý khách tham khảo.

Địa điểm du lịch

Cô Tô là một đảo nổi tiếng với những bãi biển dài, đẹp,  sóng nhẹ và quyến rũ với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp khó cưỡng lại được. Hành khách đi du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm sẽ là 1 hành trình khám phá và trải nghiệm mê cung huyền bí xinh đẹp này. Du khách không chỉ được hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ huyền bí nơi đây mà còn được thưởng thức bầu không trong lành và được đắm mình với làn nước trong xanh mát dịu, hay tắm nắng trên những bãi cát trắng mịn mạng trải dài vô tận.

Đi xe máy đến đây

Để đến Cô Tô bằng xe máy bạn nên chuẩn bị thật kĩ các đồ đạc phụ kiện xe máy và nhớ đổ đầy xăng trước khi lên đường. Và trước khi bắt đầu hành trình bạn nhớ xem kĩ bản đồ bạn có thể tra google map hay bản đồ in sẵn.

du-lich-dao-co-to-he-2017

Điểm nghỉ ngơi

Trên đảo không có nhiều nhà nghỉ, đa số là do nhà dân tự mở nên chỉ có các trang thiết bị đơn thuần. Nhưng với kinh nghiệm du lịch Cô Tô chúng tôi cũng xin chia sẻ đến bạn có thể tham khảo nhà khách huyện ủy Cô Tô với giá trên 200 nghìn  đồng/ 1 phòng còn đắt và chất lượng hơn thì có khách sạn Coto Lodge giá khoảng 500 nghìn đồng / 1phòng đôi còn lại toàn là các nhà nghỉ giá tầm trên 200.000 đồng/phòng.Bạn nên chú ý rằng  mạng điện lưới tại đảo Cô Tô chưa có nhiều nên đến nay thời gian chạy điện vẫn cắt sau 11h đêm một số  nhà nghỉ chỉ có quạt, không có điều hòa.