Bãi biển Tuần Châu – TOP 10 biển đẹp nhất Việt Nam

Bãi biển Tuần Châu – TOP 10 biển đẹp nhất Việt Nam

Khắp đất nước việt nam, đã từng có rất nhiều nơi tôi đặt chân đến,đã từng có rất nhiều kỉ niệm trong tôi. Nhưng đáng nhớ nhất ,ấn tượng nhất có lẽ là bãi biển Tuần Châu và du lịch vịnh Hạ Long .”Nơi xứ sở bình yên và tràn đầy sức sống tươi đẹp “.chắc hẳn các bạn ai cũng có ý muốn được đặt chân đến vịnh hạ long để tắm biển, để được ngâm mình dưới những dòng nước của thiên nhiên thì hãy thử đặt chân tới vùng nước mênh mông ấy đi,nơi đây đang chờ các bạn đấy.

Bãi biển Tuần Châu

Giống như những năm trước, bãi biển Tuần Châu,là một bãi tắm lộng lẫy song nó cũng là cầu nối cho các dịch vụ tiện ích,nhưng bên cạnh đó không thể không nhắc tới những bất tiện được vì nó nằm trong khu vui chơi nghỉ mát.Các bãi tắm ở trên Vịnh Hạ Long lại có tình trạng chặt chém về giá cả các  dịch vụ đi kèm trong đó vẫn phải nhắc đến Tuần Châu.

Bãi biển tuần châu

Nhưng thưa với các bạn rằng nếu bây giờ đặt chân đến Vịnh Hạ Long,các bạn hãy phi thẳng đến bãi tắm Tuần Châu đi.nó đã khác so với những năm khác rất nhiều.Một bãi tắm đẹp nằm ở khu du lịch đảo tuần châu cách cảng tàu du lịch 8 km.

Khách sạn, nhà nghỉ tại Tuần Châu

Bãi biển Tuần Châu

Trong những năm mới đây,Tuần  Châu phát triển về mọi mặt kể cả dịch vụ ở đấy.Đặt chân đến nơi đây,đập vào mắt một khu nghĩ dưỡng cao cấp và đặc biệt “Tuan chau holiday villa” có vị trí gần kề bờ biển với 221 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao của quốc tế.Phong cảnh xung quanh đây được lồng vào phong cách việt-pháp được trang trí rất đỗi lộng lẫy cao sang.kế đến đặt chân sang bãi tắm Tuần Châu,hiện nay đã được chỉnh chu như khoác lên mình một chiếc áo mới bao trùm cả thiên nhiên.bai tắm được đầu tư vào những dịch vụ bổ ích và thích thú như tắm trắng tư động được đưa vào sử dụng trong mùa hè,hẳn du khách đến đây sẽ thích thú lắm,không phải xô đẩy chen chúc xếp hàng hay gì cả bây giờ hệ thống rất hiện đại và thông dụng.

Ở đây các ban sẽ cảm  thấy rất an toàn vì có đội ngũ nhân viên cứu hộ sắp xếp ở từng nơi nhỏ để quan sát và theo dõi.

Dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí tại Tuần Châu

Điều đặc biệt nhất hiện nay là  bạn không phải lo ngại khi nghỉ ngơi ăn uống hay mua gì các bạn sẽ không phải lo về tình trạng chặt chém về giá cả,có sự phục vụ tận tình của các nhân viên ở đó.Tất cả các dịch vụ ở đây,các bạn hãy cứ yên tâm nhé.Vào bãi tắm với giá 40.000đ/vé thì chắc hẳn ai cũng hồ hởi vói mọi dịch vụ sẽ không  làm bạn phải phàn nàn gì đâu.

Bãi biển tuần châu

Có thể bạn sẽ quan tâm: Kinh nghiệm đi du lịch đảo Tuần Châu

Các bạn ạ,nếu chưa có chuyến đi nào đến Vịnh Hạ Long thì các bạn hãy  sắm sửa cho mình chuyến du lịch ở đấy, hãy đến ngay bãi tắm Tuần Châu để hưởng thụ những  gì bạn chưa được biết đến nhé, nơi đây sẽ tạo cảm giác khác lạ so với những nơi khác bạn đã từng đến cho mà xem!!!!!!

Facebook Comments