Du lịch Hà Nội 1 ngày- Tour du lịch lễ hội chùa Hương

Du lịch Hà Nội 1 ngày- Tour du lịch lễ hội chùa Hương

 Công ty Apro Travel cung cấp dịch vụ du lịch Hà Nội 1 ngàyDu  lịch lễ hội chùa Hương – cách nói trong dân gian, trên thực tế chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa – tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nằm ven bờ phải sông Đáy.
Trung tâm của cụm đền chùa tại vùng này chính là chùa Hương nằm trong động Hương Tích hay còn gọi là chùa Trong. Chùa Hương có nhiều công trình kiến trúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Khu vực chính là chùa Ngoài, còn gọi là chùa Trò, tên chữ là chùa Thiên Trù

Lịch trình chuyến du lịch

du lịch Hà Nội 1 ngày07h00: Xe và hướng dẫn viên của công ty Apro Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Chùa Hương 1 ngày.
09h00: Sau 2 giờ đi ôtô qua Hà Đông, tới Vân Đình, đến bến Đục thì dừng xe để chuyển sang đi thuyền dọc suối Yến Vĩ. Dòng suối Yến dài chừng 3 km, uốn lượn dưới chân núi sẽ đưa quý khách đến điểm dừng chân đầu tiên: Đền Trình. Lễ xong đền Trình, Quý khách sẽ lên thuyền đi tiếp tới chùa Thiên Trù.
Trên đường đi, quý khách sẽ được ngắm nhìn những ngọn núi mang các hình thù kỳ vĩ: sư tử phục, núi Mâm Xôi và đi qua cây cầu Hội rất đẹp và nổi tiếng của Chùa Hương.
Tiếp tục leo núi để đến động Hương Tích – nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh và đặt tên cho động: “Nam thiên đệ nhất động”. Động Hương Tích là nơi phong cảnh hữu tình mà Đức Phật Quan Thế Diệu Thiện đã tu hành đắc đạo.
12h00: Quý khách quay trở lại bến đò Thiên Trù ăn trưa. Sau khi ăn trưa du khách lên tham quan và thắp hương tại chùa Thiên Trù – Bếp của Trời.
15h00: Quý khách quay trở lại thuyền về bến lên xe ô tô về Hà Nội.
18h30: Tới Hà Nội, hướng dẫn viên Apro Travel chia tay đoàn, kết thúc chuyến du lịch du lịch chùa Hương 1 ngày.

Giá tour du lịch
Liên hệ: Mr Nam: 0985-911-900, 0983-911-900
(Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn và vào từng thời điểm)

Khách lẻ Từ 20 – 40 khách Trên 40 khách
600.000đ 520.000đ   470.000đ

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Phương tiện: Xe ô tô đời mới máy lạnh phục vụ suốt chương trình.
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến
  • Vé tham quan theo chương trình
  • Vé đò tham quan chùa Hương
  • Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour,phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10.000.000 vnđ/người

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Thuế VAT
  • Chi tiêu cá nhân, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân

Các tour du lịch Hà Nội khác tại công ty Apro Travel