Du lịch Hà Nội- Đi du lịch làng cổ Đường Lâm- Sơn Tây

Du lịch Hà Nội- Đi du lịch làng cổ Đường Lâm- Sơn Tây

Cuộc sống bộn bề trốn thị thành khiến con người mệt mỏi, và có xu hướng tìm về những làng quê thanh tịnh, ngắm nhìn những ngôi nhà mộc mạc với những mái ngói đỏ tươi, những ngôi đình yên tĩnh, giếng nước sân đình lác đác lá vàng rơi… Có lẽ nhiều người không ngờ được ngay ngoại thành Hà Nội lại có một khu làng như thế- Làng cổ Đường Lâm vẫn giữ nguyên được nét mộc mạc cổ xưa. Tour du lịch Hà Nội đi làng cổ Đường Lâm là sự lựa chọn tốt nhất: http://aprotravel.vn/tour/lang-co-duong-lam-chua-mia-thanh-co-son-tay-den-va-1-ngay/

Lịch trình tour du lịch làng cổ Đường Lâm

Sáng: 7h45: Xe và hướng dẫn viên của công ty Apro Travel sẽ đón uý khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Hà Nội- Làng cổ Đường Lâm, ngôi làng đầu tiên được nhà nước cấp bằng di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc Gia – là nơi sản sinh ra rất nhiều danh nhân cho đất nước như: Phùng Hưng, Ngỗ Quyền… Sau khi đi thăm mộ số nhà cổ trong làng, đoàn tiếp tục hành trình thăm chùa Mía. Chùa Mía được xây dựng vào thế kỷ thứ XVII, do bà chúa Mía xây dựng. Chùa thờ Phật và thờ bà Chúa Mía.
Trong chùa hiện nay có 287 pho tượng, với một kiến trúc độc đáo, rất phong phú và sinh động, trong đó có những pho là tác phẩm nghệ thuật điêu khắc nổi tiếng như tượng Tuyết Sơn, tượng Quan Âm, tượng Bát Bộ Kim Cương, tượng Thập Bát La Hán… Dùng bữa trưa tại nhà hàng sau đó đoàn nghỉ ngơi.

du lịch Hà Nội

Xem thêm: Du lịch gần Hà Nội

Chiều: Sau khi dùng bữa trưa, Quý khách tiếp tục lên đường tới Đền Và – đền thờ thần Tản Viên Sơn Thánh, người được dân gian tôn là một trong những “ Tứ Bất Tử ’’, gắn liền với Truyền thuyết “ Sơn Tinh – Thuỷ Tinh ” mà bản chất của nó là công cuộc chinh phục, cải tạo đồng bằng của người Việt Cổ.
14:15 Trên đường về khách sạn, Quý khách ghé thăm chùa Tây Phương được xây dựng từ thế kỷ 17. Ngôi chùa này mang kiến trúc tiêu biểu của chùa cổ miền Bắc, nổi tiếng với 18 bức tượng La Hán.
16:00 Quý khách thăm Làng lụa Vạn Phúc – cái nôi của nghề dệt lụa thượng phẩm ở Việt Nam. Nghe giới thiệu về quy trình sản xuất lụa thăm chợ lụa Vạn Phúc.
17:30 Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. kết thúc tour làng cổ Đường Lâm.  Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau.

Giá tour du lịch

Giá tour du lịch chỉ từ 400.000vnđ/khách. Tham khảo các dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 0985-911-900.
Dịch vụ bao gồm
– Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
– Ăn 1 bữa trưa theo chương trình
– Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
– Vé thắng cảnh.
– 01 chai nước/01 khách.
– Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 10.000.000đ/vụ.
Dịch vụ không bao gồm
– Chi phí cá nhân
– Bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
– Thuế VAT ( 10% ).
Ghi chú
– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
– Từ 6 – 8 tuổi bằng 75% giá vé.
– Từ 9  tuổi trở lên bằng người lớn.

Các dịch vụ khác của công ty Apro Travel

Du lịch Hà Nội- Đi du lịch Thiên Sơn Suối Ngà