Du lịch sinh thái hồ Đại Lải điểm đến cuối tuần

Du lịch sinh thái hồ Đại Lải điểm đến cuối tuần

Bạn đang mệt mỏi với những công việc và áp lực hàng ngày và cần có một ngày nghỉ cuối tuần để có thể thư giãn xua đi những mệt mỏi ngày thường, du lịch hồ Đại Lải là lựa chọn phù hợp nhất dành cho du khách. Hồ Đại Lải thuộc địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc được thiên nhiên ban tặng một hệ sinh thái đa dạng phong phú. Sau khi được cải tạo thành khu du lịch sinh thái hàng năm Đại Lải đón một lượng lớn khách du lịch. Đặc biệt với những chuyến du lịch cuối tuần từ Hà Nội.

khu-du-lich-sinh-thai-dai-lai

Xem chi tiết tour du lịch Đại Lải 1 ngày : Tại Đây

Du lịch sinh thái hồ Đại Lải điểm đến cuối tuần hấp dẫn

Khu du lịch sinh thái hồ Đại Lải nằm ở chân dãy núi Tam Đảo, thuộc địa bàn huyện Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Được đầu tư phát triển thành khu du lịch sinh thái, Đại Lải đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất vào những dịp cuối tuần cho những chuyến du lịch gần Hà Nội. Với diện tích 1500ha bao gồm cả đất rừng và diện tích mặt hồ khu du lịch Đại Lại được quy hoạch một cách bài bản để phát triển du lịch phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ  dưỡng của du khách. Diện tích mặt hồ khoảng 500ha trong lòng hồ là đảo chim, đảo ngọc, xung quanh được bao bọc bởi những cánh rừng tạo nên bức tranh thủy mặc giữa đời thường.

du-lich-sinh-thai-ho-dai-lai

Xem thêm tour du lịch Tam Đảo 1 ngày: Tại Đây

Du lịch sinh thái hồ Đại Lải là một trong những trọng tâm phát triển du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tỉnh đang tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng và mời gọi các doanh nghiệp tham gia đầu tư xây dựng hồ Đại Lải thành nơi nghỉ dưỡng hiện đại.

Ngoài các khách sạn ba, bốn sao, Đại Lải đang dần định hình những bãi tắm bên hồ cùng những biệt thự nằm dưới các rừng cây và khu vườn sinh vật cảnh, một sân golf 18 lỗ với đường đua ngựa trải dài đến tận chân núi cũng được triển khai và đưa vào sử dụng giai đoạn 1, đặc biệt không gian kiến trúc nghệ thuật của Flamingo Đại Lải Resort với “Khoảng trời mơ ước” đang trở thành điểm nhấn của khu du lịch sinh thái hồ Đại Lải.

Trên đây là giới thiệu sơ qua về khu du lịch sinh thái hồ Đại Lải – một trong những điểm đến cuối tuần được đông đảo du khách lựa chọn.