Du lịch Tây Thiên Mùa nào?

Du lịch Tây Thiên Mùa nào?

Tây Thiên là một nơi linh thiêng được rất nhiều các tín đồ phật giáo yêu thích và chọn là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch lễ hội của mình. Du lịch Tây Thiên sẽ là tour du lịch thích hợp đối với bạn cùng gia đình nhất, nhất là đối với những người đã có tuổi, những người già yêu thích việc đi cúng viếng lễ chùa thì chắc chắn đây sẽ là một tour thật sự tuyệt vời cho bạn.

Apro là một trong những công ty du lịch hàng đầu về các tour du lịch lễ hội, chùa chiền chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ du lịch trọn gói với lịch trình tour cụ thể chi tiết để khách hàng có thể hình dung được mình đi cụ thể đi đến đâu, tham quan những gì.

Du lịch Tây Thiên

Tour du lịch Tây Thiên sẽ cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị về cảnh đẹp, cầu may, hạnh phúc, tiền tài sự nghiệp… Vậy bạn có thể đi Tây Thiên vào mùa nào?

Du lịch Tây Thiên mùa nào

Mùa xuân: là mùa lễ hội, cầu may, cầu tài lộc đầu năm, rất nhiều các tín đồ, tăng ni phật tử , khách thập phương hội tụ về Tây Thiên để cầu may mắn, tài lộc. Đến với Tây Thiên vào dịp này bạn ngoài việc cầu may, cầu tài lộc, may mắn các bạn còn có thể hòa mình vào không khí lễ hội đầu xuân nơi đây với rất nhiều những hoạt động văn hóa đặc trưng.

– Mùa hè: là mùa nghỉ ngơi của người Việt Nam, thời điểm thích hợp để đi du lịch, vào dịp cuối hè sau khi đã tham gia nhiều chương trình tham quan du lịch biển, dài ngày thì đây là lúc lên Tây Thiên để tận hưởng cảm giác thanh bình cùng tĩnh tâm với không khí  thanh bình của nơi thánh địa bậc nhất của đạo Phật và cùng dự lễ sám hối tại thiền viện trúc lâm Tây Thiên để có một tâm lý thoải mái nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc thường ngày.

– Mùa thu và mùa đông: đây là lúc công việc khá gấp rút cho việc tổng kết cuối năm và cũng là lúc thời tiết đã se lạnh , không còn gì thích hợp hơn khi mà có thể dành 1, 2 ngày cuối tuần của mình để lên Tây Thiên hít thở không khí trong lành của núi rừng, cùng thoát khỏi sự mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày, để có thể trở lại làm việc với một năng suất cao nhất.

Cùng với Apro Travel và tour du lịch Tây Thiện 1 ngày tận hưởng những trải nghiệm thật sự thú vị cho chuyến du lịch của quý khách, vào từng mùa Tây Thiên đều có những đặc điểm du lịch riêng để cho các bạn có thể thoải mái khám phá cũng như cầu mong cho gia đình, bạn bè, người thân 1 năm an lành.

Lịch trình tour du lịch Tây Thiên 1 ngày: http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-tay-thien-thien-vien-truc-lam/