Du lịch Tây Thiên và những điêu cần phải ghi nhớ

Du lịch Tây Thiên và những điêu cần phải ghi nhớ

Mỗi lần du lịch ở bất cứ nơi đâu bạn còn phải chuẩn bị cho mình một số thứ cần thiết và những kiến thức cần thiết trước khi chuyến đi của bạn bắt đâu. Và đi du lịch Tây Thiên cũng vậy, chắc chắn khi đi Tây Thiên bạn cũng cần phải tìm hiểu đôi nét về khu du lịch tâm linh này để khỏi bỡ ngỡ khi đến đâu.

du-lich-tay-thien

Hôm nay Du lịch Apro cũng xin cung cấp đến với các bạn một số thông tin khái quát nhất về Tây Thiên cũng như những điều cần biết, nên biết khi bạn đi du lịch Tây Thiên.

Những điều cần biết khi đi du lịch Tây Thiên.

Bản đồ Tây Thiên: Chắc chắn đi đâu cũng vây bạn có một tấm bản đồ bạn sẽ tự tin hơn cũng như sẽ không bao giờ để mình phải bị lạc, du lịch Apro cũng xin cung cấp cho bạn bản đồ Tây Thiên để bạn có cái nhìn tổng quát về khu du lịch này cũng như cho chuyến đi của bạn thuận lợi  hơn.

ban-do-tay-thien

Hệ thống cáp treo: Hệ thống cáp treo dành cho những bạn không thể đi bộ được, nếu bạn có thể đi bộ được thì chúng tôi khuyên bạn cũng nên đi hệ thống cáp treo một lần để có thể tận hưởng Tây Thiên từ trên nhìn xuống. Nhưng bạn cũng sẽ bỏ qua những trải nghiệm của người đi bộ.

cap-treo-tay-thien

Hệ thống chùa tại Tây Thiên: Nếu bạn không biết hệ thống chùa ở Tây Thiên thì bạn chắc chắn sẽ đi thiếu sót một số chùa nếu không có hướng dẫn viên du lịch, du lịch Apro cũng đã đưa hệ thống chùa trong tấm bản đồ Tây Thiên và sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số chùa tiêu biểu Tây Thiên như: Chùa Thiên An, Chùa Tây Thiên, Thiền Việt Trúc Lâm…

du-lich-tay-thien

Ngoài ra thì bạn cũng cấp phải biết: Nhà hàng tại Tây Thiên, Khách sạn ở Tây Thiên, nếu bạn muốn đi xe bus đi Tây Thiên thì bạn cũng cần phải biết xe bus nào đi Tây Thiên thuận lợi nhất. Những điều này đều nằm TẠI ĐÂY mời các bạn tham khảo.

Bạn đang ở Bắc Ninh thì hãy xem bài viết sau: Đặt tour du lịch Tây Thiên tại Bắc Ninh