Giải mã điềm báo nháy mắt trái theo khung giờ

Giải mã điềm báo nháy mắt trái theo khung giờ

Bạn đã từng bị nháy mắt trái liên tục không ngừng chưa, giật giật liên hồi mắt trái khiến cảm giác cực kì khó chịu. Giật mắt như bị bụi bay vào, bạn lo lắng không biết nguyên nhân vì sao. Bên cạnh sức khỏe cơ thể thì giật mắt trái còn là một điềm báo dự đoán tương lai. Để các bạn khỏi hoang mang khi gặp hiện tượng này, hôm nay Apro Travel xin giải mã điềm báo nháy mắt trái. Rất mong nhận được comment phản hồi từ các bạn để bài viết được hoàn thiện hơn.

nhay mat dspl1

Giải mã điềm báo nháy mắt trái theo khung giờ

Để giải mã được đúng điềm báo nháy mắt trái bạn cần phải nhớ được hiện tượng xảy ra với bạn lúc đó. Sau đây là từng khung giờ và điềm báo.

1. TỪ 23H-1H

Nếu như nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này, chắc chắn trong thời gian sắp tới sẽ có bạn bè ở xa về thăm.

2. TỪ 1H-3H

Nháy mắt trái liên tục từ 1h-3h bạn sẽ gặp phải nỗi buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. Vì thế, hãy thả lỏng tinh thần và xem phim hay đi chơi để giải tỏa nhé!

3. TỪ 3H-5H

Bạn cảm thấy tài lợi thời gian này không được như ý muốn thì đừng lo, việc nháy mắt từ 3-5h báo hiệu sắp sửa có người mang tài lợi đến cho mình rồi nhé!

4. TỪ 5-7H

Nếu như khung giờ trước đó báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn. Thì việc nháy mắt trái trong thời gian từ 5-7h này ngầm báo có người âm thầm giúp đỡ, sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

5. TỪ 7H-9H

Khung giờ từ 7-9h bắt đầu của một ngày làm việc mới nhưng nếu nháy mắt liên tục trong thời gian này báo hiệu có khách quấy rầy làm phiền bạn. Vậy hãy cẩn thận lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối nhé!

6. TỪ 9H-11H

Nháy mắt từ 9h-11 giờ thì có gì tuyệt vời hơn, đây là điềm báo có người mời bạn ăn uống. Hãy để bụng để hưởng thụ những món ngon ngay thôi.

7. TỪ 11H-12H

Thời gian từ 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn có người đem tin vui về. Có thể công việc thuận lợi, tình duyên như ý chăng?

8. TỪ 13H-15H

Bạn nháy mắt trong thời gian này thì hãy tin rằng có tin vui đang đến gần làm bạn bất ngờ.

9. TỪ 15-17H

Nếu chưa có người yêu thì đây là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn. Nháy mắt trái liên tục trong thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể nàng hay chàng nhận lời yêu bạn thì sao?

10. TỪ 17H-19H

Đây là điềm báo có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Thật mừng phải không nào?? Nếu chưa có gia đình thì chắc hẳn là tin hôn nhân, còn có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái.

12. TỪ 19H-21H

Nháy mắt trái liên tục từ 19h-21h thì hãy vỗ tay ăn mừng thôi, mọi suy tính trong lòng đang dần thành sự thật rồi.

13. TỪ 21H-23H

Thời gian nghỉ ngơi này mà nháy mắt trái liên tục thì hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý tới chơi nhà nhé!

Trên đây là bài viết Giải mã điềm báo nháy mắt trái theo khung giờ.