Giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Với đặc thù công việc, con người phải trang bị những thiết bị bảo hộ lao động nhằm tránh các rủi ro tai nạn, bảo vệ chính bản thân mình. Một trong số các đồ bảo hộ cần thiết chính là giày bảo hộ lao động. Vậy giày bảo hộ giá rẻ, đảm bảo cất lượng được bán ở đâu tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giày bảo hộ lao động trên thị trường thành phố Hà Nội

Hiện nay trên thị trường, những mặt hàng giày bảo hộ đang được bán rất nhiều tại các chợ, cửa hàng nhỏ lẻ, thậm chí ở vỉa hè với giá cực kỳ rẻ. Một số mẫu mã giày bảo nhộ nhái cũng được bày bán công khai. Vậy chọn địa chỉ mua giày bảo hộ lao động chất lượng tại Hà Nội ở đâu?

BESTRUN-BLK-0013

ĐỊa chỉ bán giày bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động Nam Trung Safety là đơn vị cung cấp giày bảo hộ lao động chất lượng cao tại Hà Nội, phục vụ những công việc đặc thù riêng và sẽ có những đôi giày đáp ứng mọi yêu cầu:

Giày bảo hộ dùng trong các khu công nghiệp, công trường xây dựng, phân xưởng….

Đối với môi trường trong các khu công nghiệp, công trường xây dựng. phân xưởng chế tác, bạn có thể sử dụng giày bảo hộ Jogger chuyên dụng, giày Jogger đế thép có khả năng chống va đập, chống đâm xuyên tốt. Lớp vỏ da nhẵn bóng, hợp thời trang, chống bám bụi bẩn rất hiệu quả.

Trong ngành công nghệ hóa chất

Sản phẩm được công ty Nam Trung Safety muốn giới thiệu đến khách hàng là sản phẩm giày cao su, ủng cao su chống trơn trượt tốt, có độ ma sát cao, đi thoải mái mà không lo bị ngã trên nền dính dầu mỡ.

giay-bao-ho-han-quoc-l2

Đặc biết chống thấm xăng dầu và các hóa chất khác nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Đa dạng mẫu mã, màu sắc giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm này.

Các tiêu chí chọn giày bảo hộ lao động chất lượng

Thứ nhất một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng sẽ có các thông số kĩ thuật in trên mác của giày, đảm bảo chất lượng an toàn. Ví dụ: TCVN là tiêu chuẩn của Việt Nam, CE EN là tiêu chuẩn của Châu Âu, ASTM là tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Từ đó bạn sẽ biết được đôi giày mình định mua như thế nào.

Giày bảo hộ lao động phải lựa chọn kỹ càng, đừng ham giá quá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng mau hỏng mà lại khôn an toàn.

Điều cuối cùng là hãy chọn một địa chỉ bán giày bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ như công ty Nam Trung Safety. Bạn có nhu cầu mua giày bảo hộ giá tốt, vui lòng liên hệ ngay: 0933-911-900.

Facebook Comments