Giới thiệu về tour du lịch sapa mùa lúa chín

Giới thiệu về tour du lịch sapa mùa lúa chín

Du lịch Sapa mùa lúa chín là một trong những tour du lịch được rất đông đảo khách du lịch lựa chọn khi đến với Sapa,  Lúa trên Sapa chỉ có một vụ duy nhất trong năm, thời gian lúa chín cũng chỉ khoảng 1 đến 2 tuần, khi đã chín người dân ở đây thu hoạch rất nhanh, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nếu có dự định cho một chuyến du lịch Sapa mùa lúa chín. Sau đây Apro Travel sẽ giới thiệu đến bạn một số khung cảnh mùa lúa chín tại Sapa.

Giới thiệu về tour du lịch sapa mùa lúa chín

Sapa mùa lúa chín

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe đi Sapa

Tháng 9, khi những ruộng lúa bậc thang vàng óng ả khoe sắc trong nắng thu là thời điểm Sapa trở nên rực rỡ nhất. Đặc biệt, vào thời điểm này tiết hơi se lạnh và mát mẻ nên việc thăm quan sẽ càng thú vị hơn với du khách.

Ruong Bac Thang Lua Chin Sapa
Đặc biệt, vào những ngày mây mù bao phủ, sóng lúa, biển mây hòa quyện vào nhau tạo nên khung cảnh không gian kỳ ảo đẹp đến mê hồn. Đây chính là “kỳ quan nhân tạo” không phải ở nơi nào cũng có được.

Ban Ta Van Sapa
Bản Lao Chải Tả Van nhìn từ trên cao

Sapa Gat Lua
Những thửa ruộng đã chín được người dân ở đây thu hoach rất nhanh!

Chup Anh Mua Lua Chin
Đây là thời điểm đẹp nhất nếu bạn muốn có những bức ảnh đẹp khi đến với Sapa.

Sapa Mua Lua Chin
Với du khách nước ngoài đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên khi tận mắt chiêm ngưỡng những thửa ruộng lúa chín vàng ở Sapa cũng như Việt Nam. Du lịch sapa mùa lúa chín là một trong những tour du lịch sapa giá rẻ được đông đảo khách du lịch lựa chọn nhất.