Khách sạn nhà nghỉ giá rẻ tại Cửa Lò

Khách sạn nhà nghỉ giá rẻ tại Cửa Lò

 

Cửa Lò là 1 địa điểm du lịch đang hấp dẫn rất nhiều du khách ở miền Bắc và miền trung trong dịp hè này. Nó không chỉ là bãi biển rộng dài mà có dịch vụ du lịch tốt, giá rẻ, không có tình trạng chặt chém giá như nhiều nơi. Điều đặc biệt hơn nữa người dân ở đây hiếu khách, vì vậy du lịch Cửa lò luôn là lựa chọn số 1 của mọi gia đình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 1 số thông tin về khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ tại Cửa Lò

Khách sạn và nhà nghỉ tại Cửa Lò thì nhìn chung đều có thái độ phục vụ tốt, hân hoan,chất lượng phòng đầy đủ tiện nghi,rất phong phú đa dạng  cả về số lượng  cũng như giá cả, các loại phòng từ bình dân tới cao cấp đều có  luôn luôn phục vụ nhu cầu ăn ở của du khách. Nhưng bạn nên chú ý các khách sạn tại Cửa Lò thường cháy phòng vào những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần vì vậy trước khi có ý định đi các bạn nên đặt phòng trước khoảng 2 tuần đến 4 tuần. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn nhà nghỉ giá rẻ tại Cửa Lò sau:

Khách Sạn Mường Thanh Cửa Lò, Khách sạn Sài Gòn Kim Liên: Là khách sạn 4 sao phục vụ ăn sáng, có bể bơi tại khách sạn,  ngoài ra tại Mường Thanh Cửa Lò còn có siêu thị mua sắm, khu vui chơi cho trẻ nhỏ và quán cafe và bể bơi trên tầng 5. Ngoài ra còn có thêm biệt thự sân golf: cũng tương đương với 4 sao đầy đủ tiện nghi đây là khu biệt thự của sân golf rất sang trọng và đẳng cấp.

nha nghi Cua Lo

Khách Sạn Thái Bình Dương, Khách Sạn Xanh, Khách Sạn 3D, Khách Sạn Kim Ngân, Khách Sạn Agribank, Khách Sạn Vũ Hương: thuộc khách sạn 3 sao, phục vụ ăn sáng, tất cả 4 cái là tuyến 1 còn khách sạn Kim Ngân nằm ở đường Mai Thúc Loan cách đường Bình Minh khoảng 100m.

Khách Sạn Nam Hải, Khách Sạn Nghiệp Vụ Ngân Hàng, Khách Sạn Quê Hương, Khách Sạn Thùy Trang, Khách Sạn Tiến Thành, Khách Sạn Anh Đào, Khách Sạn Vĩnh Thành, Khách Sạn Hương Sen, Khách Sạn Lộc Anh, Khách Sạn Đại Tây Dương, Khách Sạn Sun&Sea…: thuộc loại khách sạn 2 sao, đều nằm sát mặt biển phòng ốc  1m4 đẹp giá cả phải chăng để mọi người lựa chọn cho gia đình có con nhỏ có thể đặt vừa gần biển và phòng ốc cũng đẹp.

Ngoài ra, trên trục đường Bình Minh ở thị xã Cửa Lò,bạn có thể tìm được rất nhiều khách sạn nhà nghỉ với quy mô nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn như khách sạn Công Đoàn, khách sạn Hoa Đồng Tiền …

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn nhà nghỉ khách sạn tốt nhất  tại Cửa Lò.