Khách sạn nhà nghỉ ở biển Thiên Cầm

Khách sạn nhà nghỉ ở biển Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh hơn 20 cây số là địa điểm đang ngày càng thu hút khách du lịch trong nước. Theo tục truyền xưa vua Hùng trên đường xuống phương nam, đến đây nghe tiếng sóng vỗ vào hang núi vọng ra âm thanh như tiếng đàn bay lơ lửng trong không gian nên nhà vua đặt tên núi là Thiên Cầm.  Đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon tại các nhà hàng hay ngủ nghỉ tại các khách sạn nổi tiếng ở đây. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 1 số thông tin về các khách sạn nhà nghỉ ở Thiên Cầm.

Ở đây có nhiều khách sạn đáng để bạn ăn ngủ nghỉ trong đó bạn nên tham khảo một số khách sạn sau :

khách sạn thiên cầm

Khách sạn Bộ Công An: giá phòng khoảng 770K/ đêm,  khách sạn này, to, đẹp, an ninh đảm bảo tuyệt đối, có khu vui chơi cho trẻ em (tầu hỏa, thú nhún, câu cá, xe đụng, tô tượng …) có quán cafe, sân tennis (có thể thuê sân, vợt, bóng, thậm chí cả quần áo và giày), bóng bàn …  .

Khách sạn Công Đoàn: được coi là đẹp nhất bãi biển, nội thất xịn , phòng mới cải tạo, giá khoảng 900K/ đêm.

Khách sạn Sao mai:  phòng đắt nhất khoảng 890K/  đêm, hơi xa biển, có bể bơi nước ngọt

Khách sạn Thiên Ý:  một trong những khách sạn tốt,  view đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ ổn

Khách sạn Sông La: khá đẹp, tuy nhiên gần bãi tha ma. Hầu hết các cửa sổ khách sạn đều có thể thưởng thức cảnh đẹp, vào ban đêm với cả triệu con đom đóm biển lập lòe

Sau khi chọn được khách sạn bạn có thể gọi điện đặt trước khi đi để tránh hết phòng. Đến đây khi đã tìm được phòng ngủ nghỉ bạn nên tìm các nơi thưởng thức các món ăn và các đặc sản ở đây như :  mực một nắng, quán ngọc, cháo cá mú khá đắt nhưng ngon, mực trứng chiên, các loại hải sản đậm đà và ngon , ghẹ tôm

nha hang thien cam

Quán Ngọc Tý: Ăn cũng được nhưng mực một nắng nướng không ngon và thơm bằng quán tuấn vinh, bánh đa xúc hến ngon nhưng có hơi nhiều lá lốt, các món khác tương đối.

Quán Hà Hiền: nói chung là tuy hơi nhạt nhẽo và rời rạc. nhưng được cái chủ quán rất nhiệt tình, còn đưa khách  về khách sạn buổi trưa bằng xe máy và quán ở đầu bãi biển .Nói chung là dịch vj và  con người nơi đây rất tốt, nhiệt tình, thân thiện.

Chúc bạn có chuyến du lịch biển Thiên Cầm giá rẻ thoải mái  vui vẻ và tốt đẹp và chọn cho mình những khách sạn nhà hàng tốt nhất, tiện nghi phù hợp nhất.

Facebook Comments