Khách sạn ở Tuần Châu chỉ sẻ kinh nghiệm du lịch Tuần Châu

Khách sạn ở Tuần Châu chỉ sẻ kinh nghiệm du lịch Tuần Châu

Apro Travel trải nghiệm mới mang lại giá trị mới. Công ty chúng tôi luôn mang đến những tour du lịch mới mang lại giá trị tốt nhất  giúp mọi người khám phá và trải nghiệm những địa điểm du lịch khắp thế giới. Đến với chúng tôi quý khách không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi vì chúng tôi luôn bảo đảm độ an toàn tin cậy cung chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay ở Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về các khách sạn ở Tuần Châu giá cả hợp lý, chất lượng cao để giúp quý khách có thêm thông tin và có thể dễ dàng đặt phòng nếu có ý định đến đây.

Khách sạn Sao Mai
Thuộc Đảo Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Liên hệ đặt phòng (84-33) 842350 – 842359 ; Fax: (84-33) 842889

Khách sạn Holiday Villa
Thuộc Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Liên hệ đặt phòng  033 3842999 ; Fax: 033 3842333

Khách sạn Vịnh Hạ Long
Thuộc Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long
Liên hệ đặt phòng 3845 209/ 3845 211 Fax: 3846 856

Khách sạn Hidden Charm
Thuộc Lô 22D, Khu biệt thự Tuần Châu, Hạ Long
Hidden Charm có vẻ như là khách sạn có giá nhẹ nhất trong 1 số khách sạn trên tuy nhiên khách sạn ở xa sẽ  tốn tiền taxi đi lại

Khách sạn ở Tuần Châu

Ngoài ra với kinh nghiệm du lịch Tuần Châu của chúng tôi thì còn có 1 số khách sạn chất lượng cao nhưng giá có hơi cao như:

Khách sạn Hạ Long Paradise Suites thuộc đảo Tuần Châu xinh đẹp mơ mộng nơi đây được kết nối với Vịnh Hạ Long chỉ bằng 2km. Ở đây có các liệu pháp spa, massa cùng  bồn tắm nước nóng trong khuôn viên khách sạn. Nơi đây ẩm thực phong phú cả trong nước lẫn quốc tế.

Khách sạn Hạ Long Paradise Suites có đội ngũ chăm sóc khách hàng đặc biệt, được đào tạo bài bản thỏa mãn nhu cầu mong muốn của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa tour thăm quan vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà, di tích Yên Tử, được sắp xếp chu đáo tận tình. Khách sạn Morning Star Tuần Châu là khách sạn chất lượng, nó cao 9 tầng, toạ lạc tại vị trí đẹp nhất của đảo Tuần Châu với tổng số 106 phòng. Khách sạn Morning Star Tuần mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu, góp phần giúp cho kỳ nghỉ của bạn được hấp dẫn và thú vị.