Khi đi du lịch Hạ Long bạn cần mang theo những gì?

Khi đi du lịch Hạ Long bạn cần mang theo những gì?

Một chuyến đi du lịch Hạ Long giá rẻ có thể kéo dài từ 3 đến 4 ngày hoặc nhiều hơn chính vì vậy để có được một chuyến du lịch Hạ Long hoàn hảo và tuyệt vời thì bạn phải cần có những tư trang cần thiết khi đi du lịch Hạ Long.

Thông thường chúng ta hay đi du lịch Hạ Long hè để tắm biển, nghỉ ngơi tân hưởng không khí của một vùng biển đẹp trong lành, đối với các bạn nam thì có thể bỏ qua một số vật dụng nhưng đối với chị e phụ nữ thì lại rất cần thiết.

Vịnh Hạ Long

Kem chống nắng: Đi biển thì chắc chắn thì kem chống nắng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong túi của các chị em rồi và đương nhiên tôi khuyên bạn nên dùng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên nhé. Và còn rất nhiều vật dụng mà các bạn sẽ mang theo như: Sữa tắm, dầu gội đầu, thuốc nhỏ mắt, kính, mũ( vành càng to càng tốt), dép,… ngoài ra nếu có trẻ em thì bạn có thể thể mang theo áo phao hoặc thuê áo phao gần đó giá cũng khá ổn.

Thuốc: ( Giảm đau, hạ sốt, thuốc dùng khi ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa, thuốc trị tiêu chảy hay buồn nôn)

Một số loại thuốc giảm đau hạ sốt như: Paracetamol như Acemol, Efferalgan, Panadol… và đương nhiên bạn phải chuẩn bị từng loại thuốc cho trẻ em và người lớn nữa để bạn dễ sử dụng hơn.

Một số loại thuốc dung khi ngộ độc, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy như: Berberin, than hoạt tính (Carbogastryl, Carbophos…) chống đầy bụng và đương nhiên phải có trong tủ thuốc vài gói men tiêu hóa nhé(L-Bio, Lacteolfort, Biofidine…).

Thuốc khi đi du lịch

Xem thêm: tour du lịch vịnh Hạ Long giá rẻ

* Chú ý: Những người say tàu xe nên chuẩn bị thuốc say tàu xe nhé, vì khi đi Hạ Long chắc chắn sẽ đi du thuyền tham quan rồi( cái này chỉ cần ra hiệu thuốc bảo họ là học đưa cho liền nhé).

Thuốc dị ứng, mẩn đỏ, ngứa: Với những người lơn ăn hải sản hay bị dị ứng thì cũng nên đặc biệt chú ý, vì trên vịnh Hạ Long thì đồ ăn cũng có nhiều món là hải sản.

Với trẻ em, chuẩn bị sẵn xi-rô Phenergan hoặc các loại kháng dị ứng thông thường như Polaramin, Chlopheniramin nhưng dễ gây buồn ngủ lừ đừ. Người lớn có thể dùng các dạng kháng dị ứng mới như Histalong, Cetirizine… Thường chỉ cần dùng 1 viên mỗi ngày và không gây buồn ngủ.

Ngoài ra bạn còn mang theo bông gòn, băng gạc, các chất khử trùng, oxy già, cồn iốt,…

Đề phòng trường hợp té ngã, xây xát và đương nhiên, với những người có bệnh mãn tính cần dùng thuốc thường xuyên như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch… thì thuốc là phần không thể thiếu trong chuyến đi, thậm chí quan trọng hơn cả thức ăn và những đồ đạc khác

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hạ Long mong sẽ là những kiến thức bổ ích cho bạn. Mong bài viết sẽ là những kiến thức hữu ích cho bạn.