Khoảng thời gian tốt nhất để đi du lịch Sapa

Khoảng thời gian tốt nhất để đi du lịch Sapa

Sapa là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng du lịch sapa vào mùa nào đẹp nhất, hay khoảng thời gian nào hợp lý thì không phải ai cũng biết. Sau đây Apro Travel sẽ chỉ cho bạn thời điểm đi du lịch hợp lý nhất vào các khoảng thời gian trong năm. Du lịch sapa giá rẻ tại Apro Travel

Thời điểm nào đi du lịch sapa đẹp nhất.

images

Khoảng từ tháng 4 đến tháng 8

Du lịch sapa mùa hè -Thời điểm từ tháng 04 đến cuối tháng 08 hàng năm là thời điểm Sapa đông khách nhất bởi trong thời gian này khí hậu ở Sapa Lào Cai rất thích hợp cho những chuyến nghỉ hè của các cá nhân, gia đình hay cơ quan ( bên cạnh đó thời điểm này các em học sinh – sinh viên được nghỉ hè nên điều này cũng lý giải vì sao Sapa đón nhiều du khách đến vào khoảng thời gian này ) Bên cạnh đó vào khoảng thời gian này Sapa tràn ngập trong sắc hoa đua nở và những cánh đồng xanh mướt.

Du lịch Sapa cuối tháng 8 đầu tháng 9

Tour du lịch Sapa vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 đây là thời điểm lúa ở Sapa chín vàng khi đó các ruộng bậc thang trở lên rất đẹp. Rất nhiều khách du lịch thích đi Sapa trong khoảng thời gian này nhất, bởi trong khoảng thời gian này Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng trên khắp những quả đồi. Nhưng bạn nên đi vào giữa hoặc cuối tháng 9, sang tháng 10 nhiều nơi đã gặt xong.

Từ khoảng tháng 11 đến tháng 3

Trong khoảng thời gian này hàng năm thì trời trở nên rất lạnh, nhất là ở phía đông bắc khi về đêm. Nhưng bù lại bạn sẽ được ngắm cảnh bình minh trên thung lũng cao vào buổi sáng sớm. Đặc biệt trong những năm gần đây trên Sapa thường xuất hiện băng tuyết và thỉnh thoảng có tuyết rơi. Nếu đên đây trong dịp này chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng khá lãng mạn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà vào thời điểm này, Sapa rất đông khách du lịch. Vì vậy nếu không thích ồn ào, đông đúc thì bạn không nên đi du lịch Sapa mùa đông vào thời điểm này.

Trên đây là bài viết phân tích những khoảng thời gian nên đi du lịch sapa, khoảng thời gian nên đi du lich sapa gia re nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được quý khách phần nào trong việc lựa chọn tour du lịch. Chúng tôi rất mong được phản hồi từ các bạn để bài viết hoàn thiện hơn.