Kinh nghiệm đi du lịch đảo Tuần Châu

Kinh nghiệm đi du lịch đảo Tuần Châu

Apro là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch giá rẻ chất lượng tốt phục vụ tất cả mọi người. Chúng tôi mang đến khách hàng tour chắc chắn làm khách hàng hài lòng bởi sự tiện lợi an toàn mà chúng tôi mang đến. Sau đây Apro xin chia sẻ tới mọi người kinh nghiệm du lịch Tuần Châu.để mọi người có thể hiểu rõ hơn về địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Nên đến Tuần Châu vào thời điểm nào

Bạn có thể đến du lịch Tuần Châu vào bất cứ thời gian nào trong năm. Nhưng Apro khuyên bạn nên đi trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 10 là thời điểm tốt nhất vì vào khoảng thời gian này khí hậu tương đối thích hợp để đến đây. Apro gợi ý kì nghỉ lễ 30/4 -1/5 tới là thời điểm tốt để du khách có thể đến đây du lịch tận hưởng cảnh đẹp không gian vui chơi giải trí bậc nhất nước ta.

Cách đến và đi lại du lịch ở Tuần Châu

Có nhiều cách để đặt chân tới được  Tuần Châu, bạn có thể đến các bến xe trên địa bàn Hà Nội về bắt xe về Bãi Cháy có thể mất khoảng 3 tiếng để đến đây. Từ Bãi Cháy đi đường bê tông khoảng 2 km là bạn có thể ra đảo vì vậy bạn có thể bắt xe taxi để đến đây.

Còn về xe khách Hà Nội – Bãi Cháy thì bạn có thể tham khảo 1 số hang xe sau : Xe khách Phúc Xuyên, Xe khách Việt Thanh…

Kinh nghiệm đi du lịch Tuần Châu

Địa điểm vui chơi ở Tuần Châu

Du lịch Tuần Châu – tour du lịch biển hè 2017 bạn sẽ được đến vui chơi tham quan trải nghiệm các trò chơi, các buổi biểu diễn nghệ thuật như

Cung biểu diễn nhạc nước Tuần Châu

Biểu diễn hải cẩu, sư tử biển

Biểu diễn xiếc cá sấu, xiếc khỉ

Chiếu phim 5D

Biểu diễn ca vũ nhạc “ Tuyết rơi mùa hè”

Đến Tuần Châu du khách có thể ở

Nơi đây có rất nhiều khách sạn hay nhà trọ bình dân để quý khách ngủ nghỉ

Khách sạn Sao Mai

Holiday Villa

Khách sạn Hidden Charm

Khách sạn Vịnh Hạ Long

Đến Tuần Châu du khách có cơ hội thưởng thức các món ăn

Để thưởng thức các món ngon ở đây du khách hãy tìm đến khu ẩm thực Tuần Châu hoặc khu nhà hàng Trung Hoa tuy giá có hơi đắt nhưng đồ ăn thì khỏi phải chê. Nếu quý khách muốn ngon bổ rẻ thì có thể qua khu Hòn Gai hoặc bãi Cháy.

Apro travel hứa hẹn quý khách ở tour đi Tuần Châu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng Apro sẽ mang đến quý khách những phút giây thoải mái và hạnh phúc khi đặt chân đến đây.