Kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng xe máy chỉ với 800k

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng xe máy chỉ với 800k

Đây là kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm dành cho các bạn trẻ yêu thích phượt và những chuyến đi khám phá những miền đất mới những chiếc xe máy cưng của mình. Mình nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như những lời hỏi về du lịch Cát Bà giá siêu rẻ của mình, mình cũng là sinh viên làm việc để dành tiền mua được thú cưng wave RSX để thỏa mãn niềm đam mê xê dịch của mình. Được sự tin tưởng của các bạn sau đây mình cũng xin review cho các bạn yêu thích du lịch mà kinh phí eo hẹp, các bạn sinh viên để các bạn có được một chuyến đi tour du lịch Cát Bà giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Và sau đây mình sẽ chia sẻ đến bạn lịch trình chuyến đi du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm cho nhóm 6 người như sau:

Kinh phí chỉ với 800k/người và đương nhiên tất cả mọi người đều rất có thể đi du lịch Cát bà với kinh phí như vậy. Nói là 800k nhưng giá thực tế là 746k trong thời gian 2 ngày 1 đêm với chiếc phi cơ 2 bánh riêng của mình.

Kinh nghiệm du lịch Cát bà 2 ngày 1 đêm 2017

Lịch trình đi du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm bằng xe máy như sau

Ngày 1: Với lịch trình: Hà Nội – Hải Phòng- Đình Vũ – Bãi biển hoang – Cát Bà

=> 4h: dậy, đánh răng, rửa mặt, xem lại đồ đạc xem có thiếu thứ gì nữa không.

=>5h: Team chạy qua cầy Vĩnh Tuy ăn sáng đổ đầy bình và bắt đầu xuất phát đi Hải Phòng( à quên chi phí ăn sáng là 160k tiền bún cá).

=>7h45: Team đổ bộ vào thành phố Hải Phòng, lướt qua chợ Sắt tiếp đến chợ Đổ mua mì tôm, thịt, than nướng, cồn, gia vị cần thiết cho nữa tiệc nướng tiếp theo. hehe ^^.

=>8h15: Team đi tới bến phà Đình Vũ Sau đó nghỉ ngơi 1 lúc rồi bắt tàu cao tốc với giá 190k/2 người/1 xe máy. khoảng 30 phút thì tới phà Cái Viềng Cát Bà.

Đến thị trấn Cát Hải team đi mua bia, nước ngọt với giá bình dân như mọi người vẫn mua. 220/thùng bia Hà Nội, 10k/ chai nước ngọt, mua thêm 10k một tói đá to vãi đạn.

=>12h: tới phà Cái Viềng, rồi team di chuyển ra bải biển hoang ngay chân dốc đá, bãi biển vẫn giữ được vẻ hoang sơ, nước biển không được trong, có nhiều rác vì ý thức của mấy thanh niên đi cắm trại thải ra. Team quyết định củi lửa, nướng thịt, uống bia, tắm biển tới 15h thì bọn mình đi tiếp. Nhưng tại một xe trong đoàn bị hỏng nên không vào VQG chơi được( Tiếc đứt ruột 🙁 ).

=>18h: team đã đặt chân tới trung tâm thị trấn Cát Bà. Bọn mình sau một hồi tìm nhà nghỉ thì quyết định vào một nhà nghỉ với 500k/2 phòng vì team có bạn nữ nên chia nam một phòng nữ một phòng.

=>20h: Tắm rửa mát mẻ rồi đi ăn tối, ăn tối xong mọi người lang thang phố xá, uống nước. Đang tính đi câu mực thế mà sóng lớn không đi được( lại tiếc đứt ruột part 2).

Thế là qua một ngày tiếc nuối hùi hụi (Hoảng xe => Không đi chơi VQG được, không ngắm hoàng hôn trên pháo đài thần công được, còn không đi được câu mực nữa,… đứt ruột, đứt ruột,…)

Ngày 2 lịch trình: Du thuyền Vịnh Lan Hạ trọn 1 ngày luôn chơi trèo kayak, lặn biển, tắm biển, leo núi các thứ các thứ luôn. ( Ngày thứ 2 là ngày vui nhất).

Vinh Lan Hạ là vịnh đẹp nhất tại Cát Bà rồi, không đến đây nữa thì coi như bạn không được đi du lịch biển Cát Bà nhé ^^. Nhìn Vịnh Lan Hạ mà mình cứ tưởng đang du thuyền trên Vịnh Hạ Long, khá giống nhau với các dãy núi đã, các hòn đảo lớn nhỏ trên biển. Tuy nhiên với chi phí 1,5 đến 2tr/ thuyền thì bọn mình chỉ đi một vòng đến đảo Khỉ rồi lại phải về rùi ( mất tầm 2 đến 3 tiếng). Vậy nên team đã quyết định đầu tư390k/ người đết đặt tour đi tàu quanh vịnh Lan Hạ với thời gian từ 9h sáng cho đến 17h chiều tour này bạn bạn còn được tham quan hang Sáng, hang Tối trèo kayak tại đó luôn, ăn trưa tại tàu, lặn biển tại bãi san hô, các thứ các thứ rồi tối về đảo Khỉ tắm biển.

Vịnh Lan Hạ

(Vịnh Lan hạ)

Lịch trình cụ thể như sau:

* 8h ăn sáng tại chợ ( lại bún cá 30k/ bát).

* 8h30 ra chợ mua quà mang về Hà Nội.

* 9h về Khách sạn trả phòng và mang đồ lên tàu.

*9h30 thuyền đi ra vịnh Lan Hạ đích đến là hang Sáng và hang Tối. Ghé qua làng chài Cái Bèo với khoảng 1000 tuổi, làng cổ nhất Việt Nam. Tham quan, check in tại đây 1 lúc rồi tiếp tục hành trình đến hang Sáng, Tối.

*11h mới đến hang Sáng và hang Tối trèo kayak để khám phá hang đẹp vô cùng các bạn ạ. Cảm giác cứ như đang trong phim thám hiểm ấy, thích thú vô cùng. ( trèo Kayak là trải nghiệm thú vị vô cùng khi đến với Cát Bà vì vậy các bạn đừng bỏ qua nhé).

* 12h30 team chúng tôi quay lại thuyền ăn và nghỉ trưa.

* đến 13h30 theo thuyền về khu vực bãi san hô để mọi nguồi lặn biển ngắm san hô. Tăm tại bãi 3 trái đào. Bơi tắm thỏa thích, nhảy từ thuyền xuống tùm lum cả trai cả gái vui lắm các bạn ạ, Bơi đến bãi san hô rồi lại bơi lại thuyền mệt cơ mà vui.

* 14h30 sau khi đã xõa xong mọi người lại lên thuyền và đi về đảo Khỉ

*15h là tới đảo Khỉ mọi người có thể tắm tiếp hoặc đi lên đỉnh núi để ngắm cảnh, từ trên cao nhìn xuống vịnh Lan Hạ đẹp mê hồn người( Mình tự hỏi sao Vịnh Lan Hạ không được UNESCO công nhận di sản thiên nhiên thế giới nhỉ).

*15h15 Bọn mình bắt đầu hành trình đi về để còn kịp chuyến phà cuối về thành phố. đến 15h30 thì đến Cái Bèo để trở lại trung tâm thị trấn. ( Sợ bị muộn đi hơi nhanh nên lại chiếc xe huyền thoại lại gặp sự cố). Đẩy ra đến bến phà mua vé cao tốc với giá cũ (190k/2người/1 xe máy). Chạy bỏ cả hơi tai mới kịp phà.

Đó Thế là hết chuyến đi du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm giá siêu rẻ nhé, mệt nhưng vui không tưởng. Chúc các bạn phượt Cát Bà có chuyến đi vui vẻ và không bị hỏng xe nhé.