Kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ  2 ngày 1 đêm

Apro là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch giá rẻ chất lượng tốt phục vụ tất cả mọi người. Chúng tôi mang đến khách hàng tour chắc chắn làm khách hàng hài lòng bởi sự tiện lợi an toàn mà chúng tôi mang đến. Sau đây Apro xin chia sẻ lịch trình tour và kinh nghiệm  du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm giá rẻ để khách hàng tham khảo và thu xếp thời gian đi hợp lý.

Hành trình du lịch giá rẻ của Apro

Hành trình du lịch Cô Tô  với giá cả hợp lý, chất lượng, tiện ích luôn được đảm bảo như sau :

05h15: Du khách có mặt và tập trung tại Nhà Hát Lớn Hà Nội để bắt đầu tour đi Cô Tô

05h30: Sau khi chuẩn bị xong và đủ người, xe Apro bắt đầu khởi hành đi Vân Đồn

07h00: Dừng xe ăn sáng tại nhà hàng Hải Dương (chi phí quý khách tự túc tùy theo nhu cầu mỗi du khách)

11h30: Tới Cảng Cái Rồng và dùng bữa trưa ở đó

Sau khi dùng bữa trưa và nghỉ ngơi xong, chúng ta sẽ lên tàu cao tốc ra thăm đảo Cô Tô.

Trên đường ra đảo Cô Tô chúng ta sẽ được thăm quan vịnh Bái Cửu Long

15h00: Tới đảo Cô Tô xong chúng ta sẽ đến để nghỉ ngơi

16h30: Quý khách tắm biển và vui chơi gải trí ở bãi biển Vàn Chảy, cùng nhau ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo, chắc chắn du khách cùng các bạn đồng hành của mình không thể quên được.

18h30: Quý khách ăn tối hải sản tại nhà hàng gần đó rồi  đi dạo tự do trên biển. Du khách có thể hát karaoke, ca nhạc ngoài bãi biển hoặc thuê thuyền đi câu mực thỏa thích.

Các địa điểm tham quan nên đến

co-to-pys-travel005

Theo kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô của chúng tôi thì bạn nên đi ra cảng Bắc Vàn ngắm cảnh sau đó ra bãi tắm Vàng Chải vì đây là  bãi cực đẹp tuy hoang vắng nhưng yên bình và có sóng vừa phải.

Ra bãi Hồng Vàn (còn gọi là Hom Trinh Sát): nơi đây bãi đẹp, sóng lặng hoàn toàn.

Bãi 5 cây cũng là bãi dài nhất có thể nhìn thấy khi ra Cô Tô từ ngoài khơi. Ở đây có thể tắm, đến tuần nước xuống thì không nên bởi vì nhiều tàu thuyền neo đậu và hơi vẩn đục. tuy vậy nhưng vào tuần nước lên thì có thể đốt lửa trại vui chơi và đi dạo trên bãi biển rộng rãi thoáng mát. và đây chính  là bãi biển gần nhất vì chỉ cách TT có 200mét.

Đến Hải Đăng Cô Tô là nơi du khách có thể ngắm nhìn  toàn cảnh các đảo lớn nhỏ . Đường lên hải đăng Cô Tô dốc cao và hẹp bù lại du khách  sẽ có cảm giác phiêu lưu, thú vị lãng mạn khó tin.

Đến Cô Tô con nơi đây sở hữu những bãi biển đẹp nhất hiện hữu trong quần đảo Cô Tô này. Nên nếu bạn có ý định đến  Cô Tô thì hãy cố gắng đi 0.5 giờ nữa để chiêm ngưỡng các bãi biển này. Cô Tô Con thuộc quyền quản lý của bộ đội quản lý, nơi đây có giếng nước, rừng với gỗ quý. Khi khách thuê tàu cá tại cảng Bắc Vàn nhớ thỏa thuận giá tại bến nhé.

Bạn có thể chơi 2 ngày tại Cô Tô, nghỉ một đêm tại Cô Tô là đủ để bạn có thể đốt lửa trại, nướng hải sản ăn và giao lưu ca nhạc trò chuyện vui chơi những trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch Cô Tô giá rẻ .

Nhà nghỉ giá rẻ để bạn dừng chân

Khách sạn ở Cát Bà

Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của Apro chúng tôi đã khảo sát và review chúng tôi giới thiệu tới du khách 1 list danh sách nhà nghỉ như:

Nhà nghỉ Thái Hoàng – Cảng Cái Rồng SĐT liên hệ  033.3793383

Nhà nghỉ Việt Linh SĐT liên hệ  033.793898

Khách sạn Vân Đồn Bay Khu 9, thị trấn Cái Rồng SĐT liên hệ  033 991199

Nhà nghỉ Nhật Thăng Khu 9, thị trấn Cái Rồng SĐT liên hệ  033 793 383

Nhà nghỉ + Taxi Quang Minh Khu 9, thị trấn Cái Rồng SĐT liên hệ  033 793 793