Kinh nghiệm du lịch Sapa – Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất?

Kinh nghiệm du lịch Sapa – Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Sapa nên đi vào mùa nào? Đi du lịch sapa mùa nào đẹp nhất… Đây là một số câu hỏi mà hầu hết du khách có dự định ghé thăm Sapa đặt ra. Sapa là một địa danh nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ, thiên nhiên con người nơi đây gần gũi hòa đồng, thân thiện và cực kì mến khách. Khí hậu nơi đây cũng khá là thích hợp để đi du lịch vào các mùa trong năm. Nhưng nên đi vào mùa nào nhất thì mời quý khách cùng Apro Travel tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

du-lich-bui-sapa_zps22620c2f

Xem thêm: Du lịch hồ Ba bể | Du lịch thác Bản Giốc

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa theo mùa

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Sapa là từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến 5. Thời điểm này thời tiết Sapa ổn định, ngày nắng khô, đêm lạnh.

Tháng 4 – 5, là thời điểm đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh cấy lúa rất đẹp, cánh thợ săn ảnh thích đi vào mùa này và mùa lúa chín.

Tháng 9 – 10 là mùa lúa chín, khi ấy thì khắp mọi góc nhìn Sapa đều rực vàng. Tôi thích nhất khoảng thời gian này, bạn sẽ không tưởng được đâu, Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng trên khắp những quả đồi. Nhưng bạn nên đi vào giữa hoặc cuối tháng 9, sang tháng 10 nhiều nơi đã gặt xong.

Tháng 12 đến tháng 2 trời rất lạnh, có thể xuất hiện băng và thỉnh thoảng có tuyết rơi. Đây cũng là mùa nở của hoa đào. Thời điểm này được rất đôi bạn trẻ chọn để đi du lịch tại Sapa, để một lần được thấy tuyết rơi ngay trên quê hương Việt Nam mình, ngắm những bông hoa đào rừng nở cũng là một trải nghiệm thật tuyệt phải không!

Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Sapa theo mùa. Mọi thắc mắc về du lịch Sapa quý khách vui lòng để lại comment Apro Travel sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.