Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Du lịch vườn quốc gia Ba Vì hiện nay đang là một trong những lựa chọn phổ biến cho du khách vào những dịp cuối tuần hay những kỳ nghỉ lễ. Vườn quốc gia Ba Vì là một địa điểm du lịch gần Hà Nội với không khí trong lành, phong cảnh yên bình rất phù hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại. Những chuyến du lịch, dã ngoại Ba Vì cuối tuần sẽ giúp du khách được hòa mình vào với thiên nhiên xua đi những căng thẳng mệt mỏi của cả tuần làm việc. Để có những chuyến du lịch Ba Vì thật vui vẻ và trọn vẹn quý vị và các bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

du-lich-ba-vi

Tham khảo tour du lịch vườn quốc gia ba vì 1 ngày : http://aprotravel.vn/tour/du-lich-ba-vi-1-ngay/

Những kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Quý vị và các bạn cần có những kinh nghiệm sau để có thể có những chuyến du lịch Ba Vì thật thú vị:

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Ba Vì an toàn

Để có những chuyến du lịch Ba Vì an toàn quý vị và các bạn cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như: thuốc men, dụng cụ y tế, áo khoác, giày leo núi. Đây là những dụng cụ rất cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị cho một chuyến đi thật an toàn.

Thời gian du lịch Ba Vì

Mùa hè là thời điểm du lịch Ba Vì đẹp nhất dành cho khách tham quan. Vào mùa hè đường khô ráo thuận tiện cho việc đi đường và thuận tiện cho việc leo núi, các hoạt động vui chơi giải trí.

Đường đi Ba Vì

Đi lên Ba Vì có 2 đường chính là Đại Lộ Thăng Long và Quốc Lộ 32. Quốc lộ 32 thì đường sẽ ngắn hơn, tuy nhiên đường không đẹp bằng Đại Lộ Thăng Long. Đại Lộ Thăng Long đường dễ đi, có 4 làn đường nên xe ô tô chạy thoải mái rộng rãi, bạn chỉ cần mất gần 1 giờ đồng hồ là có thể đặt chân đến cổng vườn quốc gia Ba Vì.

du-lich-ba-vi

Xem thêm : tour du lịch ao vua giá rẻ

Những điểm đến tại Ba Vì

Đến với Ba Vì những địa điểm tham quan thú vị đó là vườn quốc gia Ba Vì, nhà thờ Pháp cổ, đền thờ Bác Hồvà đền Thượng thờ thánh Tản Viên.
– Khi đến chân đền Thượng xe buộc phải dừng lại và bạn phải tiếp tục cuộc hành trình bằng cách leo bộ. Sẽ là gian nan lắm đây nếu đây là các bạn nữ, nhưng bạn yên tâm đi niềm đam mê khám phá sẽ tạo động lực cho bạn chinh phục núi Ba Vì huyền thoại.
– Mình cũng không rõ quy tắc ở đây là gì, nhưng mình thấy mọi người thường leo lên đền thờ Bác Hồ trước sau đó là leo lên đền Thượng. Mình có thể cam đoan với các bạn rằng, cảnh ở đây tuyệt đẹp. Từ trên độ cao hơn 1200 mét bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn núi rừng xa xa là một màu trắng của mây, xen lẫn với màu xanh của núi,ẩn hiện dòng sông Đà uốn lượn quanh co. Các bạn được thắp hương tại đền thờ Bác Hồ, Đền Thượng cầu mong yên ấm cho gia đình và sự an toàn của chuyến đi.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Ba Vì mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị và các bạn. Quý vị và các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề du lịch Ba Vì giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.