Kinh nghiệm mua đồ bảo hộ lao động Hà Nội

Kinh nghiệm mua đồ bảo hộ lao động Hà Nội

Người lao động ngày càng chú trọng vào việc trang bị các đồ bảo hộ nhưng hầu hết mọi người hễ thấy người khác mua gì lại ồ ạt mua theo với suy nghĩ mua thừa còn hơn bỏ sót, khả năng đảm bảo an toàn tốt hơn. Nhưng chính điều đó dẫn đến sự lãng phí mà có thể môi trường mình làm việc không cần thiết, đôi khi còn gây sự vướng víu cồng kềnh. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách mua đồ bảo hộ lao động Hà Nội một cách đúng nhất.

giay-kings-power-k803-s1p-cao-co

Tìm hiểu môi trường làm việc

Muốn biết bản thân cần mua đồ bảo hộ lao động như thế nào thì đầu tiên người lao động phải cần tìm hiểu môi trường làm việc có những đặc tính, tính chất, độ nguy hiểm. Từ đó tự đánh giá xem những loại đồ bảo hộ lao động phù hợp với mình để đạt được hai tiêu chí đem lại khả năng phát huy tính năng của sản phẩm bảo hộ cao.

Thứ hai là giúp người lao động khi mặc đồ bảo hộ nhưng vẫn có thể di chuyển và làm việc một cách linh hoạt, đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành. Với những người làm việc trong công trường xây dựng thì những đồ bảo hộ nên sắm như : quần áo bảo hộ lao động , giày chống va đập, nút tai chống ồn, dây đai bảo hộ an toàn, băng bó chân, mũ bảo hộ.

day toan than kukje 1 moc

Kích cỡ bảo hộ lao động

Đúng với câu : “ Trăm thấy không bằng một thử “ mỗi người lao động khi mua đồ bảo hộ đặc biệt những loại sản phẩm có kích cỡ khác nhau như quần áo, giày thì lời khuyên tốt nhất nên thử. Nên mua những loại đồ bảo hộ lao động vừa vặn với cơ thể để trong lúc làm việc được thoải mái, dễ chịu, không gây khó khăn, mất tập trung của người dùng, đảm bảo được hiệu quả công việc.

Nhưng do số lượng lao động lớn không thể có đủ thời gian để thử bởi thế hiện nay trên thị trường các  thương hiệu đã nghiên cứu và sản xuất các form dáng phù hợp với hầu hết người lao động châu Á. Nên trước khi mua bạn nên xem xét kĩ bảng kích cỡ mà phía cung cấp đưa  sẽ có đầy đủ những thông số như cao mét bao nhiêu thì phù hợp từ đó bạn thoải mái lựa chọn đồ bảo hộ mà không lo vấn đề gì.

Mũ BHLD 3M H702V có lỗ thoáng (3M - Mỹ)

Xem rõ thời hạn sử dụng đồ bảo hộ

Một điều quan trọng nữa khi sắm đồ bảo hộ lao động thì bạn nên kiểm tra rõ thời hạn sử dụng. Bởi những môi trường lao động vô cùng nguy hiểm và nếu người dùng liên tục sử dụng thì chắc hẳn khả năng bảo vệ sẽ không còn được như trước nữa và theo thời gian sẽ bị giảm. Việc biết thời hạn của sản phẩm giúp người lao động có thể thay thế mới kịp thời.

Koken 1010A

Công ty NTS chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài, với mẫu mã đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội thì gọi ngay hotline : 0933 911 900.

Xem thêm : Namtrung Safety bán đồ bảo hộ lao động cao cấp tại Hà Nội

Facebook Comments