Lễ hội sau Tết không thể bỏ qua- Lễ hội chùa Hương

Lễ hội sau Tết không thể bỏ qua- Lễ hội chùa Hương

Lễ hội quanh Hà Nội với sự giao thoa của văn hóa Thăng Long- Kinh Bắc- Xứ Đoài vẫn còn vẹn nguyên giá trị giữa những xô bồ. Một trong số đó là lễ hội chùa Hương. lễ hội chùa Hương được bắt đầu từ mùng 6 tết đến hết tháng 3 âm lịch. Lễ hội đông nhất từ sau ngày rằm, trong những ngày này, du khách đến đây để cầu mong những điều tốt lành cho bản thân và gia đình. Công ty Apro Travel cung cấp tour du lịch gần Hà Nội– Đi lễ hội chùa Hương. Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ bên người thân!

Lễ hội chùa Hương

Tour du lịch lễ hội chùa Hương giúp bạn khám phá nhiều hơn về vùng đất Hà Tây. .Đến với tour du lịch lễ hội chùa Hương du khách có thể leo bộ lên chùa hoặc có thể đi cáp treo vừa tiện lợi, vừa an toàn. Khi đi cáp treo bạn sẽ quan sát  được hết toàn cảnh quần thể di tích Chùa Hương vào trong tầm mắt.Suối Yến là địa danh nổi tiếng, nơi mà dòng nước trong xanh nhìn rõ đáy hồ với làn rêu xanh mát, dòng nước chảy qua đây luôn mát mẻ và rất trong, du khách có thể rửa mặt, gột rửa hết bụi trần để tiến vào nơi thanh tịnh . Tour chùa Hương 1 ngày chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi tham gia.

du-lich-gan-ha-noi-du-lich-chua-huong

Lịch trình chuyến đi

Sáng: Xe và hướng dẫn viên du lịch của Apro Travel đón quý khách tại điểm hẹn  khởi hành đi tour chùa Hương 1 ngày, sau 2 giờ đi ô tô qua thị xã Hà Đông, tới Vân Đình,đến bến Đục thì dừng xe để chuyển sang thuyền nan đi thuyền dọc Suối Yến Vĩ chừng 3km tới chùa Thiên Trù.
Leo núi 2 giờ thăm động Hương Tích nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động “Nam thiên đệ nhất động” là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát,đi xuống 1 giờ sau đó nghỉ ăn trưa tại Thiên Trù. Sau khi ăn trưa du khách lên chùa Thiên Trù –Bếp Trời tham quan.
Chiều: Quay trở lại thuyền về bến lên xe ôtô về Hà nội. 18:30-19.00 tới Hà nội. Kết thúc tour Chùa Hương 1 ngày  .Hẹn gặp lại qúy khách các tour sau của Apro Travel.

Báo giá dịch tour du lịch chùa Hương

Giá tour du lịch chỉ từ 500.000vnđ/khách.

450.000vnđ/khách cho tour du lịch từ 30 người trở lên.

Các tour du lịch lễ hội khác

Du lịch gần Hà Nội- Đi lễ hội chùa Thầy- chùa Tây Phương- chùa Mía

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0983 911900 – 0933 911 900
– Email: sales.xemienbac@gmail.com