Lựa chọn giày leo núi, treckking

Lựa chọn giày leo núi, treckking

Đi phượt, đi treckking thì việc lựa chọn cho mình những sản phẩm giày bảo hộ là hết sức quan trọng, nhưng cũng không kém phần thú vị, nhưng mà cũng sẽ gây ra không ít khó khăn cho những bạn thiếu kiến thức về chuyên môn về lựa chọn giày phượt và còn bị ảnh hưởng của những luồng thông tin không chính thức từ thị trường.

Vậy Apro hôm nay cũng xin hướng dẫn bạn lựa chọn đồ đi phượt đặc biệt là những đôi giày đi phượt tốt nhất để có được chuyến đi thú vị và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình món đồ phù hợp, với các tính năng của sản phẩm, chất lượng cũng như giá cả không bị mua nhầm hàng nhái hàng giả.

Giày leo núi checkking

Giày đi phượt cụ thể là giày leo núi và treckking ( Bảo gồm đi rừng, đi thám hiểm những vùng núi vùng sâu vùng xa,… Nhưng mà nhiều người lại nhầm lẫn rất tệ hại về những đôi giày leo núi và những đôi giày lính, giày ghệt, bốt da,… nhưng họ lại không hề biết bản chất những đôi giày này lại hoàn toàn khác nhau, múc đích sử dụng cũng hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng Apro chúng tôi tìm hiểu xem cách phân biết và lựa chọn giày leo núi, giày treckking như thế nào nhé

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về công dụng của những đôi giày leo núi trước nhé

Trước hết thì những đôi giày phượt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc chinh phục những đỉnh núi, những khu rừng rậm, vách đá hoặc chỉ đơn giản là đi bộ.

Giữ cho chân ấm khi trời lạnh

Bảo vệ tốt cho đôi chân bạn khi gặp chướng ngại vật trên đường đi

Và nó cũng là món đồ thời trang không thể thiếu được cho dân phượt

Những tính năng của giày leo núi checking

  1. Tính chống nước

Không phải đôi giày leo núi nào cũng có tính năng chống nước, nhưng tùy vào mục đích chuyến đi mà bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhất. Nhiều bạn trẻ thích và ưa chuộng hơn những sản phẩm chống thấm nước. Công nghệ chống thấm nước sử dụng và những đôi giày leo núi là rất phức tạp, đó là một dạng chất liệu đặt biệt rất khó làm giả, nhái, nên ở đặc tính này tạo nên sự khác biệt với những đôi giày Trung Quốc.

Tuy nhiên chống thấm nước không phải là chống thấm nước hoàn toàn. Nhiều người mua những sản phẩm giày chống thấm nước là cứ thoải mái vô tư đi nước thoải mái đến tầm 1 phút sau giày bị thấm nước vào rồi thất vọng rồi bảo mua phải giày nhái, giày kém chất lượng. Nhưng thật ra giày chống thấm nước chứ không phải là ủng cao su. Nên công nghệ chống thấm nước cũng có cái hạn chế của nó.

Cách kiểm tra được ngay có chống thấm nước hay không là nhìn vào lưỡi gà nối liền có nối liền với với thân giày hay không là biết.

Giày treckking

  1. Tính chống trượt

Tính năng chống trơn trượt là tính năng hết sức quan trọng của những đôi giày leo núi, checking. Những địa hình khó, mỗi chuyến đi, mỗi cung đường đều cần những đôi giày có đế chống trơn trượt làm từ cao su có khả năng chống mài mòn tốt, cứng hơn và ít đàn hồi hơn so với giày thể thao.

  1. Các lớp lót giày bên trong

Những lớp lót giày tạo cho người sử dụng sự thoải mái và có rất nhiều người sử dụng tới, hầu hết người mua giày đề nhìn vào hình dáng bên ngoài mà ít để ý đến những lớp lót giày bên trong. Nhưng những lớp lót giày bên trong lại .

Facebook Comments