Mọi thứ bạn cần biết về bảo hiểm xe cho thuê

Thuê một chiếc xe hơi? Mua bảo hiểm over-the-counter rằng các công ty cho thuê xe bán có thể là động thái xuẩn nhất mà bạn đã thực hiện tất cả các ngày. Đó là, trừ khi đó là thông minh nhất.

Câu hỏi là, bạn có được bảo hiểm? Quá nhiều du khách không có ý tưởng, và nó trong đó hình nón của sự không chắc chắn rằng các công ty cho thuê xe có thể vồ lấy và lợi nhuận.

Nếu bạn không biết, ví dụ, những gì bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của chính sách bảo hiểm tự động của riêng bạn cung cấp, hoặc có hoặc không thẻ tín dụng của bạn là sử dụng bất kỳ trong thời gian cho thuê xe rắc rối, thì tại sao, các đại lý sẽ được yêu cầu bạn, bạn sẽ muốn lái xe ra khỏi rất nhiều mà không yên tâm? Tại sao thực sự.

Vấn đề là, yên tâm không hề rẻ. Hãy nghĩ hàng trăm đô la thêm vào chi phí thuê hàng tuần của bạn, vốn đã tăng vọt, như cạnh tranh đi tất cả nhưng đã tuyệt chủng trong ngành công nghiệp xe hơi nhiều hơn, củng cố hơn bao giờ hết cho thuê. Đó là chiến tranh, và bạn đã có thể sẵn sàng để chiến đấu. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

cho-thue-xe-16-ho

Cho thuê xe ô tô đi du lịch tại: XeMienBac.Com

Bạn có phải là chủ sở hữu của một chiếc xe hơi?

Vâng? Tuyệt. Sau đó, bạn có thể có một chính sách bảo hiểm. Bạn sẽ nói điều này để các chàng phía sau quầy. Anh ta sẽ phản đòn với: Bạn có biết nếu bảo hiểm của bạn là đủ? Bạn sẽ bị mắc kẹt với một khoản khấu trừ rất lớn? Họ sẽ ném tất cả vào bạn. Và nếu bạn không thể trả lời các câu hỏi một cách tự tin, đột nhiên, bạn sẽ tự hỏi: Hey! Có lẽ tôi nên mua bảo hiểm ở đây, bởi vì, thực sự, những gì nếu một cái gì đó xảy ra và tôi không được bảo hiểm? Dừng lại. Dừng lại ngay bây giờ.Trước khi bạn rời khỏi nhà, kiểm tra văn bản chính sách của bạn hoặc gọi nhà cung cấp bảo hiểm của bạn và yêu cầu. Các câu hỏi như: Tôi có được bảo hiểm cho thiệt hại, trộm cắp và mất quyền sử dụng? Trách nhiệm đối với thương tích cho người khác (cá nhân và tài sản) trong khi ở cho thuê xe? Đồ dùng cá nhân nếu bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng? Làm thế nào tôi hơi say, đối với các khoản khấu trừ và như vậy, nếu tôi tìm thấy bản thân mình trong bất kỳ rắc rối liên quan đến việc trên? Bạn nên biết câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này.

Bảo hiểm thông qua thẻ tín dụng của bạn? Có lẽ. Chắc là không.

Quá nhiều người nghĩ rằng chính sách bảo hiểm ô tô của họ cộng với lợi ích bảo hiểm thẻ tín dụng của họ bằng tất cả các thiết lập. Một lần nữa – có thể bạn đang có, có thể bạn không. Bạn đã đọc các tài liệu? Quá nhiều người thuê học cách cứng rằng những gì hầu hết các thẻ cung cấp là “thứ cấp” bảo hiểm, chỉ có nghĩa là để lớn lên chính sách bảo hiểm ô tô của bạn, chi trả sau khi đã cạn kiệt. thẻ Visa của bạn, ví dụ, có thể là một tài sản lớn, nhưng nếu bạn không làm theo tất cả các quy tắc của họ (vùng phủ sóng có thể không hợp lệ nếu bạn thuê một chiếc xe cỡ trung ở Cincinnati vào một ngày thứ Ba khi trời mưa), điều rất bạn có nghĩ là sẽ giữ cho bạn khỏi những rắc rối có thể kết thúc để lại bạn trong một thế giới của đau.Trên bảng, đó là sai (thực sự, thực sự sai) cho rằng một kích thước của bảo hiểm phù hợp với tất cả các thương hiệu thẻ. Một số MasterCards cao cấp có thể là rất lớn, ví dụ. mức độ khác thẻ có thể cung cấp ít sự bảo vệ. Kiểm tra từng tài liệu thẻ cẩn thận. Cuối cùng, lưu ý rằng thẻ tín dụng có xu hướng chủ yếu là cung cấp va chạm, thiệt hại và bảo hiểm trộm cắp, nếu họ cung cấp bất cứ điều gì ở tất cả – trách nhiệm cá nhân (đánh một người đi bộ, đâm vào một cửa hàng phía trước, hoặc gây thương tích trình điều khiển trong một chiếc xe khác) và các hiệu ứng cá nhân nói chung của bạn vấn đề. Một lần nữa: Đọc.

cho-thue-xe-35-cho

Cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ chi tiết báo giá TẠI ĐÂY

Vì vậy, bạn đã có gì?

Giả sử bạn đi qua cả chính sách bảo hiểm ô tô của bạn và các tài liệu thẻ tín dụng của bạn, hàng trăm lần. Giả sử bạn bây giờ hoàn toàn chấp nhận rằng thuê xe-khôn ngoan, bạn sẽ ít hơn so với bảo vệ. Không chỉ cánh nó – winging nó có thể dẫn đến tất cả các loại rắc rối, chẳng hạn như bạn đang mắc kẹt với một hóa đơn cho hàng ngàn đô la hoặc một giải thưởng ban giám khảo rất lớn. Bên cạnh nâng cấp thẻ tín dụng của bạn để một cái gì đó hữu ích hơn và bulking lên về bảo hiểm ô tô của bạn, bạn cũng có thể đăng ký bảo hiểm chính với một bên thứ ba (nhưng một lần nữa, điều này sẽ chỉ được bảo hiểm cho thiệt hại cho thuê xe, nó không phải là bảo hiểm trách nhiệm cá nhân) .

Này “Liên kết chính với một bên thứ ba” là gì?

Đơn giản chỉ cần: Đó là một chính sách riêng mà bảo vệ bạn khi bạn thuê xe ô tô.Có lẽ bạn được bảo vệ bằng thẻ tín dụng của bạn và chính sách bảo hiểm ô tô của bạn, nhưng nếu bạn nhận được vào một tai nạn và có bảo hiểm chính ở nơi khác, bạn có thể để lại công ty bảo hiểm của bạn ra khỏi vòng lặp hoàn toàn, tránh bất kỳ tỷ lệ tăng lên. chủ thẻ American Express có thể mua một thuê chính sách Bảo vệ xe cao cấp cho ít hơn chi phí bỏ thiệt hại một ngày ở nhiều điểm. Đối với $ 24,95 mỗi thời gian thuê lên đến 42 ngày – $ 17,95 nếu bạn sống ở California – bạn đã có $ 100,000 trong bảo hiểm thiệt hại và trộm cắp, cộng thêm $ 100,000 tai nạn chết hoặc bảo hiểm chia cắt, $ 15,000 cho chi phí y tế dư thừa và lên đến $ 5,000 cho cá nhân thiệt hại tài sản. Các thỏa thuận thực sự ở đây? Không được khấu trừ.Nada. Đó là một chính sách tốt. Hay nhất của tất cả, nó đá trong tự động khi bạn bắt đầu cho thuê của bạn sử dụng thẻ đó. Khi bạn làm, bạn sẽ ngạc nhiên trước cách dễ dàng là để ngăn chặn các tác nhân trong các bài hát của họ – nhất biết về chính sách. Nói với họ bạn đã có nó và họ thường sẽ hiểu rằng họ đang làm việc với một người đã đi chuẩn bị.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-6

Chi tiết về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại: http://xemienbac.com/cho-thue-xe-du-lich/

Các trách nhiệm khác?

Chừng nào các tai nạn liên quan đến chỉ là bạn và, nói, một cột đèn, bạn đang hiện tốt và thực sự được bảo vệ. Va vào một tỷ phú trong một bãi đậu xe siêu thị, tuy nhiên, và bạn có thể không được bảo vệ đầy đủ, trách nhiệm pháp khôn ngoan.Nhiều lái xe thiếu trách nhiệm bảo vệ thích hợp, thường giả định rằng rằng chúng an toàn, ẩn đằng sau chủ nhà của họ hoặc chính sách người thuê nhà. Hơn một lần, sau khi nghe về tất cả các phạm vi bảo hiểm, chúng tôi đã có, các đại lý xe cho thuê đã hỏi những câu hỏi, “Điều gì về trách nhiệm?” Trong khi các công ty cho thuê xe được yêu cầu để xây dựng bảo vệ trách nhiệm cơ bản (và hạn chế) vào mức giá của họ, họ sẽ không nói với bạn điều này. Nói chung, bạn sẽ được sử dụng tốt trong một tình huống tai nạn xe, nhưng nếu bạn tìm thấy chính mình trong một số kịch bản khủng khiếp, nơi bạn có thể bị kiện cho rất nhiều tiền, thì chắc chắn rằng bạn được bảo hiểm (nếu bạn là một ròng giá trị cá nhân cao , bạn có thể có một chính sách trách nhiệm hữu ô, mà nên là đủ, nhưng kiểm tra với đại lý của bạn). Đối với những người không được bảo hiểm, các đại lý sẽ được hạnh phúc để bán cho bạn bảo vệ trách nhiệm bổ sung, thường có giá khá hợp lý vào khoảng $ 10 mỗi ngày. Sau đó, một lần nữa, bảo vệ trách nhiệm không phải là một cái gì đó bạn nên phân loại ra trên bay với một số đứa trẻ ở quầy doanh nghiệp – đây là một vấn đề cho môi giới bảo hiểm của bạn.