Một ngày du lịch Hà Nội thì đi đâu? Những điểm đến không thể bỏ qua

Một ngày du lịch Hà Nội thì đi đâu? Những điểm đến không thể bỏ qua

Một ngày du lịch Hà Nội thì đi đâu? Bạn muốn đi du lịch phố cổ Hà Nội Những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến chốn Hà Thành. Những câu hỏi đó xin hãy để Apro Travel trả lời cho bạn. Với tour du lịch Hà Nội 1 ngày, có lẽ sẽ làm hài lòng quý khách.

Lịch trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày

Sáng : Tour Du Lịch Hà Nội – Văn Miếu

8h00: Xe và HDV du lịch của công ty Apro Travel sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành tour du lịch Hà Nội 1 ngày đi thăm chùa Trấn Quốc (chùa Hộ Quốc) được xây dựng từ thời Lý Nam Đế (541_547) tọa lạc ngay trên đường Thanh Niên là một góc nhỏ của Hồ Tây – một trong những hồ rộng nhất Hà Nội.

9h20: Điểm đến tiếp theo sẽ là khu di tích Hồ Chí Minh, bao gồm Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nơi an nghỉ cuối cùng của Bác, kế bên là Nhà sàn Bác Hồ nơi Bác đã sống và làm việc từ 1958-1969. Tiếp đến là Bảo tàng Hồ Chí Minh nơi đây du khách sẽ được biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác. Bên cạnh đó là  Chùa Một Cột một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng vào đầu thế kỷ XI (1049) là niềm hào của người Hà Nội nói riêng và là của người dân cả nước nói chung.

du-lich-ha-noi-9

12h00: Xe đưa quý khách về nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Sau khi ăn trưa xong đoàn tiếp tục đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám, được xây dựng vào năm 1070 thời vua Lý Thánh Tông và cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam với quy mô khá lớn. Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử người sáng lập Nho giáo và Chu Văn An – người thầy đầu tiên của Quốc Tử Giám đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam.

13h20: Xe đưa quý khách đi tham quan nhà tù Hỏa Lò ( hoặc bảo tàng Dân tộc học ) một trong những di tích và là nhân chứng của sự kiên cường và dũng cảm nhân dân Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh chống thực dân

15h30: Xe đưa quý khách trở lại trung tâm phố cổ tham quan Hồ Hoàn Kiếm, tự do mua sắm tại chợ Đồng Xuân và đi dạo 36 phố phường.

16h00: kết thúc chuyến tham quan Du lịch Hà Nội 1 ngày

Báo giá tour du lịch Hà Nội 1 ngày

Giá tour du lịch Hà Nội 1 ngày của Apro Travel chỉ 499.000VNĐ/Khách