Mua mũ bảo hộ lao động nhập khẩu cần biết điều gì ?

Mua mũ bảo hộ lao động nhập khẩu cần biết điều gì ?

Sử dụng các loại mũ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp là mong muốn của phần đa công nhân khi làm việc, thi công trên công trường. Tuy nhiên, đằng sau một chiếc mũ đơn giản là rất nhiều những yếu tố mà người lao động cần xem xét trước khi mua. Trên thực tế hiện nay, mũ bảo hộ lao động xuất hiện tràn lan trên thị trường với số lượng và mức độ ngày càng tinh vi hơn trước kia rất nhiều. Công nghệ làm giả mũ bảo hộ sẽ dễ khiến bạn mũ phải những sản phẩm chất lượng thấp mà không hề hay biết.

Mũ bảo hộ lao động chỉ góp phần giúp giảm thiểu nguy hiểm trong quá trình làm việc chứ không hoàn toàn chống lại những rủi ro một cách tuyệt đối. Sử dụng mũ bảo hộ công nhân sẽ giúp người công nhân giảm thiểu mức độ nguy hiểm xuống mức thấp nhất. Xem thêm nhiều loại mũ bảo hộ lao động tại đây: http://namtrungsafety.com/mu-bao-ho-lao-dong

mu-delta-1024x1024

Khi mua bất cứ một sản phẩm mũ bảo hộ lao động nào, người mua hàng cũng cần quan tâm đến những yếu tố dưới đây:

– Chất liệu mũ bảo hộ ?

– Địa chỉ sản xuất ?

– Đặc tính sử dụng ?

Chọn lựa dòng mũ bảo hộ lao động phù hợp với công việc và sử dụng đúng cách sẽ bảo vệ người sử dụng một cách an toàn nhất, có thể đạt đến 95% tác dụng hòng chống rủi ro một cách vô cùng hoàn hảo.

mu-BLUE-EAGLE-dai-loan-xanh-duong-600x600

Hãy ngay lập tức gọi điện ngay cho  Namtrung Safety theo đường dây Hotline để mua mũ bảo hộ lao động nhập khẩu và nhận những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mũ bảo hộ nhập khẩu, đảm bảo :

– Mũ bảo hộ mà Namtrung Safety bán ra thị trường là những dòng mũ SSEDA Hàn Quốc, 3M Mỹ chính hãng tại nhà sản xuất, không qua khâu trung gian, nhập khẩu với số lượng lớn, giấy phép đầy đủ nên giá thành luôn phải chăng và mềm nhất thị trường.

– Có núm vặn và quai điều chỉnh vòm đầu nên rất tiện lợi khi sử dụng 1 tay khi làm việc trên cao.

– Chiết khấu % siêu lợi nhuận cho khách hàng khi mua mũ bảo hộ nhập khẩu với số lượng lớn, miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Trên đây là những lưu ý, hướng dẫn để khách hàng có thể tự tin mua ngay cho mình những sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhập khẩu, chất lượng cao, chính hãng và uy tín ngay tại Hà Nội. Đến với Namtrung Safety, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý, chất lượng cao và uy tín nhất tại Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động NTS luôn tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng.

Facebook Comments