Mua ngay găng tay PU phủ ngón giá cực tốt chỉ 6500đ

Mua ngay găng tay PU phủ ngón giá cực tốt chỉ 6500đ

Găng tay bảo hộ lao động phủ PU là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết giúp người lao động bảo vệ đôi tay của mình tránh khỏi những nguy hiểm từ quá trình làm việc và lao động. Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety cung cấp các mẫu, giày bảo hộ lao động cao cấp sản phẩm găng PU phủ ngón giá rẻ chỉ với 6500đ.

Là một trong số những thương hiệu đi đầu trong ngành bảo hộ Việt Nam, Namtrung Safety luôn tự hào và cam kết về chất lượng sản phẩm của mình, lấy uy tín chất lượng cam đoan và đem đến sự bảo hộ an toàn cho bạn và những người xung quanh chỉ với một mức giá cực sốc.

Các mẫu găng tay bảo hộ lao động phủ PU hay còn được gọi là mẫu găng tay phủ PU là loại găng tay dược làm tự sợi vải cotton, bên ngoài được phủ lớp cao nhám cao cấp giúp ôm nhẹ bàn tay, đả bảo sự thoải khi sử dụng, tăng hiệu quả khi làm việc với các đồ bảo hộ khác.

Một số đặc điểm quan trọng của găng tay PU

  • Khả năng chống điện cực tốt nhờ lớp vải cotton và phần cao su phủ bên ngoài.
  • Chống mài mòn hiệu quả cao khi làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau
  • Tăng cường độ bám và cảm giác khi xử lý với các vật liệu
  • Sức căng bề mặt rất tốt, hạn chế bục, thủng

Găng tay phủ nhựa PU như một lớp bảo vệ, màng ngăn cách nhiệt và cách chất độc hại, chất bẩn, tiếp xúc thời gian dài với da, ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học khác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều hoạt động và công việc khác nhau. Xem thêm các loại găng tay bảo hộ lao động khi đi du lịch tại đây: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Găng tay Jogger

Găng tay phủ ngón PU có ưu điểm chống hút ẩm cực tốt, không bị co lại khi giặt là nhiều, khả năng chống nhăn và cách nhiệt vô cùng hiệu quả đảm bảo sự trong các phòng có điều kiện nhiệt độ thấp. Polyester là vật liệu giúp chống lại vết bẩn một cách vô cùng tự nhiên, màu sắc phù hợp khi thi công tại các công trường, xưởng điện tử bán dẫn tại Việt Nam. Khi thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc trong môi trường có độ bẩn cao. Chính vì vậy, màu xám trắng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người sử dụng.

Ứng dụng của găng tay PU phủ ngón

Găng tay PU phủ ngón đảm bảo việc sửa chữa máy móc, các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp an toàn tại Việt Nam. Ngoài ra, găng tay cũng giúp người sử dụng đảm bảo việc lắp ráp, chế tạo các loại vật dụng, máy móc, làm vườn, thi công trong các nhà máy sản xuất thực phẩm sạch, đồ hải sản giúp nâng cao hiệu quả cầm nắm, bám dính vật liệu.

Facebook Comments