Ngắm toàn bộ Cát Bà từ Pháo đài Thần công

Ngắm toàn bộ Cát Bà từ Pháo đài Thần công

Cát Bà – Hải Phòng là một trong những điểm du lịch hàng năm thu hút hàng ngàn khách du lịch với nét đẹp tuyệt vời của mình Cát Bà đã đang và sẽ là nơi mà nhiều người lựa chọn khi muốn đi du lịch bãi biển hè 2017.

Đến với Cát Bà bạn đến với nhiều địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng như: Vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ, hang Luồn,… ngoài ra bạn còn có thể ngắm hoàn hôn và đón bình minh tại Pháo đài Thần công, tại đây bạn có thể đứng trên ngắm xuống sẽ thấy toàn bộ Cát Bà hiện ra trước mắt bạn với vẻ đẹp hiện đại và thơ mộng.

Pháo đài thần công

Pháo đài Thần công nằm ở trên đỉnh của ngọn đồi có độ cao 177m so với mực nước biển. Nơi đây bao gồm hệ thống hầm hào cùng các khẩu pháo đối hải cỡ lớn. Nhờ vào vị trí đắc địa nên pháo đài Thần Công đã trở thành một nhân chứng lịch sử quan trọng, đồng hành cùng quân dân Cát Bà trải qua 2 cuộc chiến tranh trường kỳ và khốc liệt chống Pháp, Mỹ xâm lược, góp phần tạo nên những chiến công vang dội của quân dân ta. Hiện nay, khi đến đây du khách sẽ thấy 2 khẩu pháo nặng hàng chục tấn.

Khẩu pháo tại Pháo đài
Click: http://aprotravel.vn/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-2017-tiet-kiem-chi-phi/ để có được những kinh nghiệm khi đi du lịch Cát Bà.

Đứng trên pháo đài Thần Công, du khách có thể ngắm trọn cảnh Cát Bà dưới nhiều góc độ khác nhau nào bãi Cát Cò, nào đảo Khỉ, hòn Guốc,…Từ độ cao này, đảo Cát Bà hiện lên cũng vô cùng sầm uất với hàng trăm con tàu đánh cá phía xa xa.

Đặc biệt, ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống với mặt trời như hòn than đỏ rực đang dần khuất sau ngọn núi trên pháo đài Thần Công du khách sẽ thấy lòng bình yên lạ. Tất cả tạo nên một không gian thanh bình nhưng không kém phần lãng mạn của chiều tà trên biển.

Đến với du lịch Apro bạn sẽ nhận được một tour du lịch Cát Bà giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn và đương nhiên bạn có thể CLICK vào link sau để tham khảo về lịch trình tour du lịch Cát bà cũng như báo giá tour để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất: http://aprotravel.vn/diem-den/viet-nam/tour-cat-ba/