Nhà hàng quán ăn ngon, rẻ nổi tiếng tại Hạ Long

Nhà hàng quán ăn ngon, rẻ nổi tiếng tại Hạ Long

Dưới đây là bài viết những nhà hàng quán ăn ngon tại Hạ Long, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến du lịch Tuần Châu- Hạ Long- Cát Bà sắp tới.

Hạ Long là một trung tâm du lịch lớn, từ Hạ Long bạn có thể đi sang Bãi Cháy, Tuần Châu, thành phố thậm chí là Cát Bà không xa. Theo kinh nghiệm du lịch Hạ Long của tôi, nếu bạn ăn ở Bãi Cháy thì dễ bị chặt chém, ở Tuần Châu thì giá cực kỳ đắt. Nên sự lựa chọn Hạ Long là rất hợp lý.

Nhà hàng Hoàng Quân

Nhà hàng Hoàng Quân được thành lập từ năm 2007, với 10 năm kinh nghiệm nhà hàng, phục vụ khách du lịch, nhà hàng Hoàng Quân luôn mang đến cho quý khách những món ngon nhất, phục vụ chu đáo.

Nhà hàng lớn có cả những phòng riêng và không gian phù hợp cho buổi gặp gỡ, điểm hẹn của bạn. Các món ăn nơi đây gồm những đặc sản mang đậm phong cách Việt Nam, những món hải sản Hạ Long ngon bổ rẻ

Khách sạn Royal Lotus Hotel Halong

Số điện thoại liên hệ: 033.6269.999

Hàng hàng Royal Lotus sang trọng thân thiện, phục vụ quý khách trên tầng 16. Quý khách vừa thưởng thức các món ngon của Hạ Long, vừa ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long thu hút bao du khách.

Nhà hàng quán ăn tại Hạ Long

Nhà hàng Royal Lotus mang phong cách cổ điển, vừa được ăn các món ngon, vừa được thưởng thức tiếng đàn piano du dương.

Địa chỉ khách sạn Royal Lotus Hotel Halong

A13, Block 1, East of Hung Thang 2, Bãi Cháy, Hạ Long

Nhà hàng Cua Vàng

Có địa chỉ tổ 9- KV 99- Thành phố Hạ Long- Quảng Ninh

Số điện thoại: 0333. 826. 724

Nhà hàng quán ăn tại Hạ Long

Lần đầu tiên bạn có thể thưởng thức hải sản với phong cách hoàn toàn khác biệt. Nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Hạ Long. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ngon biển cả, giá thành hợp lý và phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp.

Các đầu bếp tại nhà hàng Cua Vàng được đào tạo 100% ở nước ngoài nên 1 lần bạn thưởng thức ở đây sẽ mãi không quên.

Nhà hàng Pool Side, Hạ Long

Địa chỉ: số 8 thành phố Hạ Long

Phương châm phục vụ của nhà hàng: “Nhà hàng phục vụ các món ăn tiêu chuẩn Quốc tế theo thực đơn Việt Nam, Âu, Á phong phú do các đầu bếp tài hoa đảm nhiệm. Phục vụ quý khách tận tình chu đáo nhất.”

Nhà hàng Trung Quốc Quan Hải Lầu

Địa chỉ: cạnh cảng tàu du lịch Hạ Long– Quảng Ninh

Số điện thoại liên hệ: 033-847-037.

Nhà hàng quán ăn tại Hạ Long

Là một trong những nhà hàng có nhiều món ngon nhất tại Hạ Long. Thực đơn tại đây lên đến 250 món, do các đầu bếp Trung Quốc thực hiện. Phòng ăn lớn, rộng rãi, và có cả phòng riêng, phòng dự tiệc hoặc hội thảo.

Trên đây là những nhà hàng ngon nhất tại Hạ Long, quý khách 1 lần đến thăm Hạ Long thì đừng bỏ qua những nhà hàng đó nhé.