Những đặc sản Ninh Bình ngon nức Lòng cho du lịch bái đính tràng an

Những đặc sản Ninh Bình ngon nức Lòng cho du lịch bái đính tràng an

Đến với tour du lịch Bái Đính Tràng An bạn không chỉ đến với quần thể du lịch chùa chiền, du lịch tâm linh mà khi bạn đi du lịch Bái Đính Tràng An bạn còn được thưởng thức những món đặc sản Ninh Bình ngon đúng điệu mà ai một lần qua đây cũng muốn 1 lần thưởng thức.

tour-du-lich-bai-dinh-trang-an

Apro là một trong những công ty về đặt tour du lịch lớn nhất Miền Bắc trân trọng gửi đến bạn những món đặc sản Ninh Bình ngon đúng điệu để cho chuyến du lịch của bạn không phải tiếc nuối khi chưa biết đến những món ăn này.

>>Tour du lịch Bái Đính Tràng An giá rẻ tại Hà Nội

Những đặc sản Ninh Bình ngon tuyệt

  1. Dê Núi Ninh Binh: Là một trong những món làm lên thương hiệu đặc sản Ninh Bình, Khi đến đây bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những con dê leo núi đá vôi cao để ăn cỏ, và đương nhiên dê núi là món đặc sản ngon và được nhiều du khách yêu thích nhất hiện nay.
  2. Cơm cháy Ninh Bình: Cơm cháy Ninh Bình bạn có thể mua về làm quà cho người thân bạn bè và đồng nghiệp sau chuyến du lịch của mình, thế nhưng điều làm nên thương hiệu cơm cháy lại không phải là những miếng cơm cháy mà chính là nước sốt, chính vì vậy mà mua cơm cháy về bạn tự pha nước sốt thì vị ngon đã giảm đi 50% vậy khi mua cơm cháy làm quà nhớ mang cả nước sốt về nhé.
  3. Gỏi cá Nhệch Kim Sơn: Món đặc sản Ninh Bình này làm nức lòng bao du khách khi một lần đươc thưởng thức Gỏi cá Nhệch được làm từ những con cá được chọn phải tươi ngon, thuộc loại to từ 400kg trở lên, bụng béo trắng, lưng xanh màu đá thẫm qua nhiều khâu chế biến hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ mới làm nên được món gỏi không có vị tanh của cá, khi ăn có hương vị thơm ngon xen lẫn vị bùi của gạo nếp rang cùng vị chua thanh của dấm và vị cay nồng ấm của gừng, tiêu, ớt, xả trong nước chấm. Đến Ninh Bình phải ăn gỏi cá Kim Sơn mới cảm nhận hết được hương vị thơm ngon của món gỏi cá này.
  4. Miến lươn Cùng với cơm cháy, tái dê, miến lươn cũng là món đặc sản nổi tiếng ở Ninh Bình được nhiều người biết đến. Không như những nơi khác, lươn ở Ninh Bình để làm miến chỉ chọn lươn cốm, lưng nâu hồng bụng vàng rộm, con hơi nhỏ nhưng thịt rất thơm và săn chắc. Miến lươn thường ăn kèm hoa chuối để làm nên vị thanh dịu mà không bị tanh của lươn. Nếu ai đã từng một lần thưởng thức miến lươn Ninh Bình đều mong muốn được một lần quay lại nơi đây để thưởng thức món đặc sản bình dị này.

Đến với tour du lịch Ninh Bình để bạn có thể thưởng thức những món ngon đúng điệu sẽ khiến bạn muốn leo lên xe và đi ngay tour du lịch Bái Đính Tràng An ngay bây giờ. Đến với du lịch Bái Đính Tràng An Apro để đặt tour giá rẻ nhất tại Hà Nội