Những địa điểm du lịch gần Hà Nội đi trong ngày Valentine giá rẻ

Những địa điểm du lịch gần Hà Nội đi trong ngày Valentine giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch gần Hà Nội đi trong ngày Valentine giá rẻ, và lãng mạn dành cho 2 người. Tôi xin gợi ý cho bạn một số địa điểm du lịch Hà Nội, hy vọng bạn sẽ có một ngày Valentine thật đáng nhớ!

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong ngày

Tam Đảo

Nằm cách Hà Nội chừng 80 km, địa điểm du lịch quanh Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu mến với phong cảnh núi non hùng vĩ. Với nhiệt độ hiện tại khoảng 15-23 độ C, với cái tiết se lạnh mà có bạn gái ôm thì còn gì bằng!

Du-lich-ha-noi-ngay-valentine

Tam Đảo có thời tiết lý tưởng, buổi sáng se lạnh, buổi trưa nắng ấm, sang chiều gió heo may và buổi tối lạnh giá.

Một số địa điểm khi bạn du lịch khi bạn đến Tam Đảo: Tháp truyền hình, thác Bạc, nhà thờ cổ Tam Đảo….

Đồ Mô- Sơn Tây

Nằm cách thành phố Hà Nội chừng 40km, nên rất thích hợp khi đi du lịch Hà Nội 1 ngày trong ngày Valentine. Khu du lịch Đồng Mô nằm trong quần thể Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Du-lich-ha-noi-ngay-valentine-1

Tới đây, bạn có thể thưởng thức một không khí trong lành trốn vùng quê, thưởng thức các món ăn dân tộc và chơi những trò chơi giải trí hấp dẫn như: Đu dây, bơi thuyền, trượt ván,… Tại đây nếu bạn có nhu cầu qua đêm thì cũng có dịch vụ thuê trại qua đêm với mức giá khoảng 200.000đ-300.000đ với trại đôi.

Khi đi du lịch Đồng Mô, gần gần khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, vườn Quốc gia Ba Vì nên bạn có thể đi du lịch kết hợp với những địa điểm đó.

Du lịch Hà Nội 1 ngày- ghé thăm làng gốm sứ Bát Tràng

Có lẽ nơi đây dành cho những đôi yêu nhau, muốn tìm một nơi lãng mạn khi đi du lịch Hà Nội 1 ngày. Bát Tràng nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 20km về phía tả ngạn sông Hồng. Nơi đây sản xuất đồ gốm sứ nổi tiếng lâu đời.

Du-lich-ha-noi-ngay-valentine-2

Tới đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bình gốm, nét hoa văn, trạm trổ, mà còn cùng người yêu tự tay nặn ra những sản phẩm gốm tuyệt vời, tô những bức tượng đầy màu sắc, mang về làm kỷ niệm cho nhau.

Du lịch gần Hà Nội 1 ngày- Tràng An- Bái Đính- Tam Cốc- Bích Động- Vườn quốc gia Cúc Phương

Cách Hà Nội khoảng 100km, Ninh Bình là địa điểm du lịch gần Hà Nội 1 ngày nên đi. Nếu đi phượt cùng người yêu thì khoảng 2h đồng hồ chạy xe máy là bạn có thể đặt chân đến Ninh Bình, điểm đến đầu tiên trong buổi sáng bạn nên đi là Tràng An, thời tiết buổi sáng khá mát mẻ, cùng người yêu lênh đênh trên sông nước, khám phá các hang động đẹp. Mất khoảng 3h đồng hồ bạn du lịch Tràng An.

Du-lich-ha-noi-ngay-valentine-3

Sau đó bạn có thể du lịch chùa Bái Đính cách đó chừng 10km, hoặc kết hợp du lịch rừng Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diện ở Kim Sơn, sau đó trở về thưởng thức món dê núi Ninh Bình nổi tiếng.