Những địa điểm du lịch tại Vân Đồn Quan Lạn không thể bỏ qua

Những địa điểm du lịch tại Vân Đồn Quan Lạn không thể bỏ qua

Là một hòn đảo đẹp nhất nằm trên vịnh Bái Tử Long. Quan Lạn gắn với cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm của quân dân nhà Trần, dưới sự chỉ huy của Tần Khánh Dư ăn 1288, đã chống trả giặc suốt hơn 10 ngày. Ngày nay, đảo Quan Lạn là một địa điểm du lịch lớn tại vịnh Bắc Bộ, mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt khách với những địa điểm du lịch tại Vân Đồn Quan Lạn như: bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu, Hải Đăng Quan Lạn…

Những địa điểm du lịch tại Vân Đồn Quan Lạn

Bãi biển Minh Châu

Bãi biển Minh Châu là một trong những điểm du lịch tại Vân Đồn Quan Lạn nổi tiếng. Nằm cách bãi tắm Quan Lạn không xa. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng có bờ biển dài phủ cát trắng, là nước trong xanh, nước biển gợn sóng nhẹ.

nhung-dia-diem-du-lich-tai-van-don-quan-lan

Biển Sơn Hào

Một trong ba bãi tắm đẹp nhất khi đi du lịch Quan Lạn. Bãi tắm Sơn Hào mang một vẻ đẹp hoang sơ, chưa có sự khai thác du lịch nhiều tại đây nên được rất nhiều chọn đây là địa điểm tắm biển. Sơn Hào với bãi cát trắng, nước trong xanh, sóng vỗ dì dào, gió nhẹ. Còn tuyệt vời gì dựng một chiếc lều nhỏ bên bờ biển, nướng những con cá biển, cua biển, mực mà nhắm với kia thì còn gì bằng. Biển Sơn Hào quả thật là một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho mọi người.

nhung-dia-diem-du-lich-tai-van-don-quan-lan-2

Bãi biển Quan Lạn

Bãi biển Quan Lạn nằm ngay trong vịnh Bái Tử Long. Nằm giữa 2 xã Quan Lạn và Minh Châu. Hầu như những bãi biển ở đây đều giữ được vẻ hoan sơn, môi trường trong sạch,không bị ô nhiễm, trong đó có biển Quan Lạn. Biển Quan Lạn là một địa điểm du lịch hấp dẫn, rất thích hợp tắm biển, các trò chơi ven biển, cắm trại….

nhung-dia-diem-du-lich-tai-van-don-quan-lan

Ngọn Hải Đăng Quan Lạn

Ngọn Hải Đăng được xây dựng từ đời Pháp. Đây chính là một “con mắt” giúp tàu, thuyền cập bến Quan Lạn dễ dàng. Ngọn Hải Đăng được xây dựng theo kiến trúc Pháp và được tính toán rất kỹ lưỡng.

nhung-dia-diem-du-lich-tai-van-don-quan-lan-3

Ngon Đèn Hải Đăng Quan Lạn có công suất 2000W, chiếu xa đến 40km. Nếu không có cơ hội leo lên đỉnh ngon Hải Đăng thì bạn cũng có thể ngắm nhìn ngọn hải đăng từ xa.

 Nếu đi du lịch Quan Lạn, bạn không đến 4 địa điểm du lịch này thì thật là phí. Chúc bạn có một chuyến du lịch biển hè 2017 vui vẻ nhé!