Những điều cần biết khi đi du lịch Sầm Sơn

Những điều cần biết khi đi du lịch Sầm Sơn

Thời gian để đi du lịch Sầm Sơn vào từ tháng 5 đến tháng 8. Vào thời điểm này, thời tiết khá đẹp, có nắng có gió và ít mưa. Tuy nhiên thời gian này rất đông khách du lịch và giá thường đắt hơn bình thường.

Lộ trình đi phượt Sầm Sơn

Từ Hà Nội đi Văn Điển- Quốc Lộ 1- Phủ Lý, Hà Nam- Thành phố Ninh Bình- Vườn Quốc gia Cúc Phương- Thành phố Thanh Hóa- Khu du lịch Sầm Sơn.

Nếu bạn không rõ đường, có thể đi tàu hòa từ ga Hà Nội hoặc ga Long Biên- ga Thanh Hóa. Giá vé từ 120k-150k tùy từng thời điểm.

Du lịch biển Sầm Sơn

Nhà nghỉ, khách sạn tại Sầm Sơn

Thuê phòng nghỉ vào mùa du lịch, ngày lễ hay dịp cuối tuần giá khá cao, thậm chí không có phòng để thuê. Theo kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn, bạn nên đặt phòng trước khoảng từ 15 ngày đến 1 tháng, đặt phòng giá rẻ, uy tín trên Agoda.com.

Các phòng nghỉ giá rẻ tại Sầm Sơn

Bãi tắm Sầm Sơn được chia thành 3 khu: khu A, khu B, khu C. Ở khu A và khu C giá khá rẻ, khu B giá đắt và có nhiều dịch vụ không lành mạnh.

Khách sạn Sầm Sơn

Khách sạn Phù Đổng: địa chỉ số 67 đường Dương Đình Nghệ, thành phố Thanh Hóa. Khách sạn có quy mô lớn gồm 100 phòng nghỉ có nội thất sang trọng, phòng sạch và rộng rãi. Giá thuê phòng $19, đã ba gồm 01 bữa ăn sáng miễn phí. Ở đây có dịch vụ massgae, xông hơi…

Khách sạn Lam Kinh: Là một phòng nghỉ chất lượng cao, giá rẻ: $31. Với số tiền này, bạn được hưởng tất cả các dịch vụ: đánh golf, massage, hồ bơi, karaoke, spa, gym, tennis…

Khách sạn Muong Thanh Hotel: Là một trong những khách sạn chất lượng nhất tại Sầm Sơn. Khách sạn chất lượng 4 sao với quy mô 219 phòng nghỉ chất lượng cao. Tất cả các dịch vụ ở đây đều miễn phí: đánh golf, massage, hồ bơi, karaoke, spa, gym, tennis… Giá thuê phòng tại Muong Thanh Hotel: $60.

Nhà nghỉ tại Sầm Sơn có mức giá khoảng 300.000đ- 500.000đ đối với phòng đẹp. Giá phòng bình thường chỉ từ 250.000đ. Nên bạn hãy cân nhắc trong việc thuê phòng.

Trên đây là một số kinh nghiệm phượt Sầm Sơn, hu vọng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Facebook Comments