Những điều cần biết khi du lịch hồ Đại Lải

Những điều cần biết khi du lịch hồ Đại Lải

Du lịch hồ Đại Lải là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những chuyến du lịch cuối tuần gần Hà Nội. Đây là điểm đến du lịch thuộc tỉnh Vĩnh Phúc cách Hà Nội không xa lắm, sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ để đi từ Hà Nội đến với hồ Đại Lải. Là một trong những khu du lịch sinh thái đẹp nhất trong những địa điểm gần Hà Nội. Nếu quý khách muốn đến với hồ Đại Lải có thể tham khảo những kinh nghiệm du lịch Đại Lải dưới đây.

du-lich-dai-lai

Chi tiết tour du lịch Đại Lải 1 ngày :  Tại Đây

Những điều cần biết khi đi du lịch Đại Lải

Nếu bạn đã lựa chọn hồ Đại Lải là một điểm đến du lịch cuối tuần để có thể xua đi những mệt mỏi những ngày làm việc căng thẳng hãy tham khảo những điều cần biết sau để có thể có những chuyến đi thật vui vẻ và trọn vẹn.

Lựa chọn thời điểm du lịch hồ Đại Lải

Đại Lải là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn. Với khí hậu mát mẻ quanh năm khu du lịch sinh thái Đại Lải phù hợp với mọi thời điểm du lịch. Tuy nhiên thời gian lý tưởng nhất đó là từ tháng 4 đến tháng 9. Trong thời gian này có nắng vào ban ngày, se se lạnh vào ban đêm, thích hợp để bạn hẹn hò đôi lứa hoặc đi nghỉ dưỡng với gia đình.

du thuyền hồ đại lải

Xem thêm tour du lịch Ba Vì : http://aprotravel.vn/tour/du-lich-ba-vi-1-ngay/

Đường đi và phương tiện di chuyển

Hồ Đại Lải cách Hà Nội khoảng hơn 60 km nên việc du lịch Đại Lải khá là dễ dàng. Xuất phát từ Hà Nội sẽ mất khoảng 2 giờ để đến với hồ Đại Lải. Với khoảng cách không xa cho lắm bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch để có những hành trình an toàn và thoải mái nhất khi đi du lịch.

Chỗ dừng chân nghỉ ngơi

Với sự phát triển khu du lịch sinh thái hồ Đại Lải, các khách sạn và nhà nghỉ ở đây cũng rất nhiều với mức giá phải chăng. Đến với Đại Lải bạn sẽ gặp rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn tuy nhiên bạn nên tìm hiểu giá dịch vụ trước những chuyến du lịch để có thể chủ động hơn không bị chặt chém.

paradise dai lai resort 1

Ăn uống tại Đại Lải

Ăn uống tại Đại Lải khá là thoải mái, vì có khoảng cách không xa lắm có thể đi về trong ngày bạn có thể chuẩn bị chút đồ ăn nhanh từ nhà đi. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn tại đây với mức giá vừa phải. Đặc biệt đến đây bạn không nên bỏ qua món đặc sản thịt trâu.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch hồ Đại Lải mà công ty du lịch Apro Travel muốn gửi tới quý vị và các bạn. Quý vị và các bạn có thể tham khảo cho những chuyến đi của mình. Chúc các bạn có những chuyến du lịch an toàn và vui vẻ trọn vẹn nhất.