Những hình ảnh tuyệt đẹp của dân phượt Tam Đảo

Những hình ảnh tuyệt đẹp của dân phượt Tam Đảo

Nếu bạn muốn tìm một điểm đến gần Hà Nội, để tạm thời “bỏ trốn” khỏi những bộn bề của cuộc sống thì quán Gió Tam Đảo chắc chắn là địa điểm lý tưởng nhất.

Quán Gió Tam Đảo ‘quán cà phê trên mây’ bạn nhất định phải check-in một lần

Cách Hà Nội hơn 60 km, thị trấn Tam Đảo thuộc huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đi thêm 13 km đường đèo núi, băng qua những chặng có hai cánh rừng xanh rờn, bạn sẽ cảm nhận được gió núi mây đèo vờn thổi. Để rồi khi không khí lành lạnh ran rát da thịt, trùm vội tấm áo và choàng khăn, bạn sẽ thấy mình đang đứng trên đỉnh núi cao ngất. Chính vì lẽ đó mà nhiều người còn ví Tam Đảo như Sapa thứ hai.

quan-gio-tam-dao-apro

Xem thêm: Du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc

Nằm trong hệ thống dịch vụ của khu nghỉ mát Tam Đảo, quán Gió Tam Đảo tọa lạc tại thôn 1 của thị trấn Tam Đảo. Trên đường lên quán Gió, du khách sẽ gặp nhiều loại hoa phong lan, hoa lạc tiên, các loài hoa dại nở đầy lối đi, tỏa hương thơm với màu sắc rực rỡ…

Dừng chân tại quán Gió Tam Đảo, trong tiếng thông reo vi vu, thưởng thức những đồ uống, du khách còn được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên Tam Đảo rất đẹp và thơ mộng, phía xa là toàn cảnh thành phố Vĩnh Yên, đền Hùng, dãy núi Ba Vì xanh ngắt phía chân trời,…

Chiều về, bạn đừng quên ghé qua đây đón hoàng hôn ngả bóng. Mặt trời đổ xuống, đỏ ấu cả bầu không gian. Ngắm hoàng hôn ở quán Gió chắc chắn là một điều lãng mạn và thú vị.

Khi màn đêm buông xuống, cũng tại quán Gió, bạn sẽ được ngắm thành phố Vĩnh Yên lung linh ánh đèn như bầu trời sao dưới mặt đất, được ngắm cận cảnh mặt trăng sáng trong qua ống kính thiên văn đặt tại nơi đây.

Nằm trên cao độ gần 1.000m so với mặt nước biển, quán Gió Tam Đảo là điểm dừng chân tuyệt vời để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, cảm nhận thời tiết chuyển 4 mùa chỉ trong một ngày.

Với những bạn yêu sự yên bình và muốn tìm một góc có cảnh đẹp, ngồi nhâm nhi cà phê thì hãy nhớ ghé Gió khi du lịch Tam Đảo nhé.

Những hình ảnh check in của các bạn phượt Tam Đảo

quan-gio-tam-dao-8 quan-gio-tam-dao-apro1 quan-gio-tam-dao-apro3 quan-gio-tam-dao-apro5 quan-gio-tam-dao-apro6 quan-gio-tam-dao-apro7 quan-gio-tam-dao-apro-9 quan-gio-tam-dao-apro10 quan-gio-tam-dao-apro11 quan-gio-tam-dao-apro12 quan-gio-tam-dao-apro13 quan-gio-tam-dao-apro14 quan-gio-tam-dao-apro15